Tư vấn giúp em Du lịch Côn Đảo với các bác ơi?

Chẳng là sau tết này em được nghỉ đến mùng 10. Em và chúng bạn tổ chức đi Côn Đảo một chuyến cho mở tầm mắt. Thông tin trên mạng thì cũng đầy ắp, nhưng em cũng mong nhận được những thông tin của "những người từng trải" để chuyến đi sẽ thành công hơn. Không biết có bác nào đã từng đến Côn Đảo, có thể cho em vài lời khuyên khi chu du ra đây không ạ! Chẳng hạn ra đây thì nên ăn dzì, món nào là đặc sản, ngoài những thắng cảnh chính thì có thể đi đâu nữa. Sắp tới có dịp lễ hội mà em cũng chưa rõ là lễ hội dzì (mà thiên hạ kháo nhau đi như lũ, em cũng ham). Vậy em nhờ các bác cho em thêm tý kiến thức thực tế ạ! Em cảm ơn lắm.
Little foot
Trả lời 16 năm trước
Mùa này mà đi CĐ thì ko thuận lợi lắm đâu bạn vì hay có bão, CĐ thì đẹp vì còn ít du khách ko bị ô nhiễm. Bạn có thể đi CĐ bang máy bay hay tàu máy bay khước hồi khoảng 1.400.000 còn tàu thì có 2 loại : tàu lớn đi mất 12h giá khoàng 150.000 còn tàu cánh ngầm đi mất 8-10h thì giá tùy vào điểm khởi hành của bạn là ở đâu theo tôi biết thì từ SG đi thì mất 450-500.000. Muốn đi bạn nên chọn những tháng biển êm. CĐ thì tắm biển và tham quan rất tuyệt, biển CĐ rất sạch ko bị ô nhiễm như VT hay MN. Chúc bạn vui nếu có đi CĐ chơi
BT
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra bến tàu Hải Quân ở Vũng Tàu, mua vé đi Côn Đảo. Có thể đặt truớc vé. Giá vé hình như là 150 hay 200 gì dó với loại giường nằm. Có thêm loại nghế ngồi. Tàu Côn Đảo xuất phát lúc 17h, qua 1 đêm trên tàu, sáng sớm hôm sau khoảng 6h sáng tới Côn Đảo. Từ bến tàu côn đảo, bạn có thể đi vào trung tâm là đảo Côn Lôn chừng 10km hoặc 12km bằng xe ôm hoặc xe lam đỗ đón khách ở ngay cảng. Ăn, Ở: Ở bạn có thể đi sâu vào trong trung tâm, gần khu vực Buu điện Côn Đảo có khá nhiều nhà nghỉ, hoặc nếu muốn gần biển bạn có thể chọn Hải Yến - Ngay bến tàu du lịch Côn Đảo. Tuy nhiên, ở Côn Đảo giá mắc mà phòng không tốt (trừ mấy chú của Sài GÒn Tourist - Sài GÒn - Côn Đảo Resort). Giá từ 180k trở lên. Ăn uống ở Côn Đảo khá mắc chứ ko rẻ. Cơm bụi thì bạn có thể tới khu vực chợ Côn Đảo. Giá từ 20k trở lên. Đi chơi tại côn đảo thì có các điểm đền chùa, khu nghĩa trang Hàng Dương, bãi sau, khu mộ chị Võ Thị Sáu, Trại tù Phú Hải...v..v, Bạn có thể qua bảo tàng Côn Đảo để liên hệ hướng dẫn, xe để ghép đoàn đi. Thuê nguyên chiếc xe ở Côn Đảo đi thăm mất tầm 600 - 800k. Ngoài các di tích ra thì thăm các tuyến đảo ở Côn Đảo, ngắm san hô cũng thú vị. Đi Côn Đảo sóng tương đối, có thể bị say sóng. Côn Đảo đẹp, nguyên sơ và ...nhiều ma. hu hu.
Trả lời 14 năm trước
Hi...bạn gì đó ơi,mình tự giới thiệu nhé mình là Lưu Nhật Long,mình là người dân Côn Đảo chính gốc cây được gần 10 năm rồi.hôm nay lang thang trên mạng thấy ai đó hỏi về quê hương thích quá nên tư vấn luôn cho bạn nè: + Phương Tiện: Máy bay :12chuyen/tuần(9:20 buối sáng cất cánh,14:00 buổi chiều) Liên hệ Vasco hay VietNamAirlines đều được) + Tàu Thủy: 2 chuyến/tuần(khởi hành lúc 17h chiều tại cảng Cát Lở Vũng Tàu,Bến Đầm tại Côn Đảo (mùa này đi tàu rất ok,biển rất lặng) + Khách sạn : 1sao,2sao,3sao........ngàn sao ok!! + Ăn uống: đầy đủ giống như đất liền chỉ thiếu thịt Rồng,đặc sản Côn Đảo :Ốc Vú Nàng,Ốc Bàn Tay,Ốc Tai Tượng,Ghẹ Bông,Cá Bốp,Cá Mú...kính thưa các loại cá cùng các loại ốc. + Tham Quan: Hệ thống di tích lịch sử,rừng nguyên sinh,lặn biển, câu cá,chèo thuyền buồm, dịch vụ moto nước... + Lể Hội: Đại lể cầu siêu cho các Anh Hùng Liệt Sĩ(26/04)qua rồi. Nếu bạn muốn tổ chức Tour ra Côn Đảo có thể liên hệ trực tiếp với mình,mình sẽ tổ chức cho bạn thật chuyên nghiệp (mình là dân du lịch) Số ĐT: 0949645362 hoặc 0643508799 nhé(mình đang làm việc tại TPHCM)
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều cách để bạn [url=http://www.chudu24.com.html] du lịch[/url] ra Côn Đảo. Từ Sài Gon, nếu bạn đi nhóm thì có thể ra Vũng Tàu, sau đó mua vé tàu ra Côn Đảo. [url=http://www.chudu24.com/khach-san.html] khách sạn[/url] ở Côn Đảo có khá nhiều [url=http://www.chudu24.com/khach-san.html] khách sạn[/url] tốt : Sai Gon_Con Dao, Côn Đảo resort,... Còn thắc mắc thì bác vào [url=http://www.chudu24.com/huong-dan-du-lich/chau-a/viet-nam/ba-ria-vung-tau/con-dao.html]Click xem>>>[/url] tham khảo thêm nhé.
phamvandiep
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản wa. mua vé tàu . hoặc bơi ra thế là song
nguyen nam hung
Trả lời 14 năm trước
chao ban.minh la hung,nhan vien cong ty bao dam hoat dong bay mien nam,ra con dao lam viec duoc 5 nam rui.neu ban muon di du lich tai con dao minh se tu van cho. Co hai cach de ban ra du lich con dao ,qua duong hang khong bang may bay ATR 72 voi tan suat 14 tuan 1 chuyen gia ve la 830000/nguoi .neu moun tiet kiem chi phi ban co the di bang tau con dao co so hieu la 9,10 voi gia ve chi 150k cho condao 9 va 200k cho con dao 10 ra toi con dao ban se duoc tham quan Bảo Tàng Côn Đảo - nghe giới thiệu và tìm hiểu lịch sử Côn Đảo, tham quan Dinh Chúa Đảo, trại tù Phú Sơn, trại Phú Hải, Cầu tàu 914 ,cau ma thien lanh,mieu ba phi yen voi gia ve chi 20.000.ngoai ra ban con co the tham quan them cac bai tam cua con dao nhu bai dam trau ,mui lo voi ,bai nhai.ngam lan san ho va pinic.Con co chuong trinh du lich bang cano qua hon 7 canh ,nhin rua` bien de con dac san con dao co oc vu nang,oc sap ,oc ban tay ,cac loai ca bien nhu ca mu ,ca chinh va dac biet tom hum tu nhien tu 0.7 den 5kg 1 con ,chep chep .nghe co ve hap dan ko nao(tai tri ki quan ,gia rat mem) neu can giup do ,xin goi dt so 0643608565 hoac 0903889866 ban di vao dip tet den thang 7 la thoi tiet luon dep day chao ban
Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước
[font_2]Cách xa với tiết trời mùa đông xứ Bắc, đảo ngọc Phú Quốc nằm giữa biển khơi xanh biếc với những bãi tắm mịn màng cát trắng,quanh năm đầy nắng và gió.. Các bạn cùng nhau bơi thuyền thăm cơ sở nuôi cấy ngọc trai. Tại đây các bạn có thể mua tặng người thân một viên ngọc trai chính hiệu làm kỷ niệm,các bạn có thể ghi lại giây phút lãng mạn dưới rừng dừa xanh bạt ngàn trên bãi Tiên – bãi tắm đẹp riêng tư với những con sóng mơ màng của biển Phú Quốc... [/font_2] Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, giúp các bạn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời Cty CP Tư vấn TT TM & Du lịch - Bắc Thiên Điên thoại: (84-4) 39927197 Fax: (84-4) 35578734 Hotline: 097.98.574.98 – 0912.59.99.55 Địa chỉ: số 30 ngõ 116 Nhân Hòa - Thanh Xuân - Hà Nội
LA DO
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn Côn Đảo là điều sáng suốt đấy Côn Đảo là nơi đầy ấp những gì đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng Biển trong xanh, hiền hòa Với những trang sử vẻ vang, nơi mà người nữ anh hùng Võ Thị Sáu đã bị giam cầm và hi sinh. Bạn sẽ tận mắt chứng kiến những nhà giam nổi tiếng, những tội ác thực dân Mỹ .....
Nguyễn Thị Thu Hà
Trả lời 14 năm trước
LẦN TRƯỚC MÌNH ĐI RÙI NÈ, RẺ LẮM, THOẢI MÁI NỮA KO PHẢI LO NGHĨ GÌ CẢ, CHỈ ĐI VÀ HƯỞNG THỤ THÔI [):D(] MÌNH ĐI Ở CÔNG TY DU LỊCH LAND LINK WWW.LANDLINKTRAVEL.COM ẤY. CÁC BẠN NÊN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THÌ HƠN :). CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ VÀ LÝ THÚ
Ngo Hue
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn mình tên làTung – nhân viên hàng không- mình đã ở CĐ được 5 năm rồi, mình xin góp vui cùng bà con vài thông tin về Du Lịch CĐ

Bạn có thể ra CĐ bằng máy bay ATR 72 of HãngHàng Không Việt Nam với tần suất 3 chuyến 1 ngày, 7 ngày trong tuần và 12 tháng trong năm hi hi.. , giá vé máy bay khứ hồi là: 1.950.000 VNĐ

Vé SG- CĐ : 980.000 VNĐ; vé CĐ – SG: 970.000 VNĐ

Chỉ mất 45 phút đi máy bay thay vì đi tàu lai mất tới 12 tiếng nhưng ngược lại bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khá nhiều

Vé tàu CĐ 9 : 150.000 VNĐ; Vé tàu CĐ 10 : 200.000 VNĐ

CĐ được mệnh danh là Bàn Thờ Tổ Quốc vì có tới 20.000 người đã nằm lại vĩnh viễn trên mảnh đất bé nhỏ và cô lập chỉ có 52km vuông này thôi,bạn có thể đi tham quan 1 vòng các di tích lịch sử như: Dinh Chúa Đảo, trại tù Phú Hải, Phú Sơn, cầu tàu lịch sử 914 (có 914 người tù đã chết để xây dựng cầu tàu này), Miếu Bà Phi Yến, nghĩa trang Hàng Dương – nơi mà chị Võ Thị Sáu, đồng chí Nguyễn An Ninh … đã nằm lại, giá vé tham quan chỉ có 15.000 vnđ thôi.

Rất đặc biệt là đi thắp nhang lúc 12 giờ đêm trên nghĩa trang Hàng Dương – nếu bạn nào muốn trải nghiệm chuyện này cứ thoái mái liện hệ với mình nhé .

Ngoài ra bạn nào thích khám phá thiên nhiên thì hãy chinh phụ đỉnh núi Rada,leo dốc 48- đi bộ xuyên rừng để xuồng bãi biển Ông Đụng- lặn ngắm san hô

Đi tàu wa hòn Bảy Cạnh xem rùa biển - Vích (Green Turtle) or đi vòng quanh đảo câu cá picnic

Đặc sản đặc trưng ơ CĐ là Mứt Hạt Bàng Biển – chỉ duy nhất có tại CĐ

Hải sản hoàn toàn tự nhiên: cá Mú, cá Chình, tôm Hùm măm măm măm …đặc biệt là khi thủy triều cạn bạn có thể đi bắt các loại ốc rất thú vị

Vui chơi giải trí tại:ƠT Pro – KARAOKE phòng ốc lịch sự âm thanh chất lượng đối diện SỨC SỐNG MỚI điểm dừng chân tuor du lịch CÔN ĐẢO .Tel :0643608449 hoăc.mobile 01234244566

Ăn tại Tri Kỷ Quán or Thu Ba chuyên đặc sản địa phương với giá khá mềm mà ngon cực kì

ConDao SeaTravel Resort là resort dạng Bungalow mới nhất và duy nhất tại CĐ hiện nay + là 1 trong 2 resort có bãi biển riêng - một trải nghiệm cực kì thú vị khi nghỉ đêm tại ConDao SeaTravel Resort

Nếu bạn có gặp vấn đề gì về đặt vé hay khách sạn hay ăn tại CĐ xin cứ tự nhiên liên hệ : 0915670624 or 0643.608.031 Mr Tung, mình luôn sẵn sàng giúp đỡ

WELCOME TO CON DAO ISLAND