Có chỗ nào đi du lịch ở gần Hà Nội không nhỉ?

Tớ muốn tìm một chỗ gần Hà Nội, đẹp vào để còn chụp ảnh.
rain
Trả lời 16 năm trước
Đi Đường Lâm đi ấy. Chỗ đấy đẹp mà cách Hà Nội có 30km thui.
chuot-bi
Trả lời 16 năm trước
Muốn đi gần thì lên Quảng Bá ý, đầy hoa để chụp ảnh, chỉ tốn tiền xăng xe. Hoặc ra bãi giữa sông Hồng, ý nhưng mà cũng sợ nhỉ.
meo con
Trả lời 16 năm trước
Đường Lâm có vẻ lí tưởng hơn[;;)]. Đi xe bus lên đấy cả đi lẫn về là 30k. Làng ấy cổ đẹp cực. Chụp ảnh thì khỏi phải nói[:x]. Tớ chọn Đường Lâm!
Trả lời 14 năm trước
qua Bát Tràng cũng đẹp lắm,lại gần.Nếu có thời gian đi xa hơn thì đến vườn quốc gia Ba Vì,cách HN tầm hơn 50km.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể tham khảo một số điểm vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái ngoại ô Hà Nội (cách Hà Nội từ 35 - 80km):

Tại Ba Vì:

-Khu du lịch sinh thái Asean resort

-khu du lịch sinh thái Thác Đa

-Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh - Suối Tiên

-Khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa

-Khu nghĩ dưỡng cao cấp Tản Đà resort.

Tại Hòa Bình:

-Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Kim Bôi

-Khu nghĩ dưỡng Vresort

-Khu vui chơi Vstar resort - khoáng nóng Kim Bôi

-khu du lịch Văn Hóa Mai Châu - Kim Bôi

-khu du lịch Văn Hóa Hòa Bình

Tại Phú Thọ (cách Sơn Tây khoáng 10km)

-khu nghĩ dưỡng khoáng nóng Thanh Thuỷ - Tre NGuồn resort

-Khu nghĩ dưỡng Thanh Thủy health resort.

Mời các bạn xem chi tiêt về lịch trình và giá cả tại các đường link trên để biết rõ chi tiết, chuẩn bị ngân sách, kế hoạch chụp ảnh, vui chơi và các dịch vụ tại điểm nhé.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Tớ thấy khu du lịch sinh thái Asean Resort ở sơn tây cũng được đấy .Du lịch một ngày Nói “một ngày” không phải vì Asean resort không có chỗ chơi, thậm chí nơi đây còn nhiều trò chơi hơn hẳn những khu tương tự gần Hà Nội nhưng người viết nhấn mạnh vào thời gian một ngày bởi lẽ ít có khu vui chơi nghỉ dưỡng nào gần Thủ đô đến thế. Chỉ mất nửa tiếng đồng hồ, chạy dọc 35 km về phía Tây theo đường cao tốc Láng - Hòa Lạc, bạn đã có thể trở thành thành viên của Asean resort trong một không gian rộng tới 17 ha. Asean resort ẩn mình dưới một vùng đồi núi Ba Vì xanh mát bóng cây, được bao quanh bởi con suối Ninh Khiêu thơ mộng. Nếu bạn đi theo nhóm, hẳn các trò trượt cỏ bằng ván trượt, chơi bóng nước... sẽ được lựa chọn hàng đầu. Không quá mất sức như trượt cỏ ở khu trượt cỏ ngay gần đấy, bãi trượt của Asean resort phù hợp với cả phụ nữ và em nhỏ. Chơi mệt, bạn có thể xả hơi trong bể bơi nước trong xanh ngăn ngắt hay thư giãn trong spa gần đó. Giá dịch vụ ở đây cũng khá linh hoạt, phòng có hai loại 280.000 đồng và 45 USD một đêm, nếu bạn thuê phòng trong ngày không ở lại qua đêm, giá sẽ rẻ hơn gần 100 ngàn đồng tùy phòng. Tính cả phòng ốc, ăn uống, chơi trò chơi, giá một buổi du lịch “một ngày” tại các khu nghỉ dưỡng như thế này tiết kiệm nhất cũng vào khoảng 500 ngàn đồng/người -----Bạn cứ đi thử đi, sẽ thấy thú vị

Hoặc

Suối nước nóng Thanh Thuỷ (đi qua Sơn Tây khoảng 9km) cũng là một lựa chọn ổn đấy. Mùa này tắm nước nóng thích lắm, tớ đi hồi hè nóng điên.
Hình như có văn phòng ở phố Bà Triệu, search Gúc là ra ngay.
Nhưng phải chặt chẽ và đanh đá với bọn này nhé. Cung cách phục vụ không tốt lắm đâu. Được cái là tắm thích, khung cảnh cũng thích.
À nếu đi thì chỉ nên ăn gà, dê, bò thôi nhé, đừng ăn cá, chán lắm!

Bactrungnamtravel
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thẻ đi Hồ Núi cốc thái nguyên, hoặc ở ba vì Hà Tây bạn co thể đi khoang sanh suối tiên

nếu bạn cần giúp đơc liên hệ: mr huan 0978.671.727

Email: nonghuancb@gmail.com

yahoo chat: huandulich

Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 11 năm trước

Khu cắm trại dã ngoại SonTinh Camp - Đồng mô - Hà Nội, vừa gần, vừa đẹp với thiên nhiên nhiên hoang dã, vừa rất nhiều trò chơi trong rừng và dưới nước. Nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động cho các đoàn thể như team gamé, team building, picnic lunch, dinner BBQ, lửa trại, tiệc đứng ngoài trời ...

Tham khảo www.sontinhcamp.com

Hongpham
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Nếu bạn có nhu cầu muốn đi du lịch gần Hà Nội thì mình khuyên bạn nên đi tour Hà Nội - Thanh Thuy Health Resort 2N1D. Đây là tour du lịch đang thu hút đông đảo du khách nhất hiện nay với giá khuyến mại chỉ 1.372.000. Hãy liên hệ với công ty Opentour JSC qua te: 043 792 1299. Hotline: 0972 713 448 . Email: sale01@opentour.com.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của quý vị tôt nhất và nhanh nhất

Bạn có thể tham khảo thêm qua trang web của công ty chúng tôi:http://www.opentour.vn/

Trân thành cám ơn,

Linh Hoang
Trả lời 11 năm trước

MÌnh vote cho đi Đường Lâm chụp ảnh :)