Mình muốn chụp một bộ ảnh với các cảnh đẹp ở Hà Nội thì nên đi ở những địa điểm nào nhỉ?

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Vườn Hồng đối diện với Lăng Bác ,Hồ Tây , Hồ Gươm , Quốc Tử Giám , đường Hàn Quốc , Nhật Bản , thành cổ Hà Nội .......
Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
ui! nhiều nơi lắm bạn ạ! quốc tử giám,bảo tàng dân tộc học,hồ tây,hồ gươm......
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Không biết bạn muốn loại cảnh đẹp như thế nào? Bạn muốn không gian bao la, rộng rãi, bạn có thể ra Hồ Tây, Sân QG Mỹ Đình, Lăng Bác, ven sông Hồng... Bạn muốn khuôn viên êm dịu và lãng mạn, ban có thể ghé qua vườn Bách Thảo, hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu, Vườn hồng... Bạn muốn những nơi có kiến trúc đẹp, cổ kính, bạn có thể dừng chân nơi Nhà hát Lớn, chùa Một cột, chùa Láng, đền Ngọc Sơn... Bạn muốn cảnh sắc hùng vĩ, nên thơ, bạn có thể du ngoạn Sóc Sơn với những ngọn núi san sát nhau trùng điệp...
tranngoc
Trả lời 14 năm trước
tôi cũng chụp ảnh nhiều rồi nhưng vào của hàng này cũng không chê vào đâu được: http://weddinggala.vn