Sự phân bố tài nguyên khoáng sản ảnh hưởng tới sự phân bố trực tiếp của từng vùng ntn ?

sự phân bố tài nguyên khoáng sản ảnh hưởng tới sự phân bố trực tiếp của từng vùng?????

Ngô Thụy Mỹ Hiền
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình bên Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Du lịch P&T. Công ty mình chuyên tổ chức các tour đi du lịch trong nước và ngoài nước, đặt vé máy bay, thủ tục visa, thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn... Công ty mình luôn đảm bảo giá cả, chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về du lịch có thể vào trang web: http://www.pttravel.com.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với mình qua email: tuliptrang84hnc@yahoo.com hoặc theo số ĐT 0976948489 - 0918842852 - Mỹ Hiền. Mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn để bạn có một kỳ nghỉ tốt nhất. Cám ơn và hẹn gặp lại bạn! Chúc bạn luôn vui vẻ!