Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Chỉ cho tôi đường đi vào Đảo Long Sơn ở Vũng Tàu?

tun oi 17/04/2009 - 14:04

Tết nay tôi và bạn tôi dự định đi "bụi" Vũng Tàu, trên đường đi chúng tôi muốn ghé một số điểm tham quan như: Thiền viện Thiền chiếu, chùa Đại Tòng Lâm và Nhà lớn ông Trần ở đảo Long Sơn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa biết đường đi vào Đảo Long Sơn dù đã tìm nhiều trên các bản đồ, Các bạn có thể giúp chúng tôi được không?

Xin chân thành cảm ơn!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9402
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

17/04/2009 - 14:06
+ Thiền Viện Linh Chiếu (Long Thành – Đồng Nai)
+ Thiền viện Thường Chiếu (Long Thành – Đồng Nai)
+ Nhà lớn Ông Trần (Long Sơn – Vũng Tàu)
+ Chùa Đại Tòng Lâm (Tân Thành – BRVT)
+ …
Trong đó các điểm như Thiền viện Linh Chiếu, Thiền viện Thường Chiếu và Chùa Đại Tòng Lâm đều nằm trên QL51, riêng Nhà lớn ông Trần thì phải đi vào Đảo Long Sơn.
Hiện nay các bản đồ trực tuyến ít có cập nhật điểm tham quan này vào bản đồ của mình, bạn có thể mua bản đồ du lịch Việt Nam sẽ có chỉ dẫn đường đi về Đảo Long Sơn.
Chú ý: trên đường đi sẽ có bảng chỉ dẫn nên bạn nên để ý một chút khi bắt đầu qua địa phận của TX Bà Rịa (đoạn cuối của huyện Tân Thành
Chúc bạn có một chuyến đi vui!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Thanh Nhạc Tiến Lợi

09/06/2009 - 12:07
Đảo Long Sơn, đi từ hướng TP.HCM theo quốc lộ 51, chừng 80 km đến ngã ba Long Sơn rẽ phải (có bảng chỉ đường), đi thêm chừng 2 km, lại đến một ngã ba rẽ phải, qua bến ghe đi bè hào; rẽ trái tham quan nhà Ông Lớn.

Đảo Long Sơn nằm sát đất liền, trên đường từ TP.HCM đi ra Vũng Tàu. Đến Long Sơn, có thể ghé khu nhà Lớn nổi tiếng để tìm hiểu về đạo Ông Trần mà hầu hết người dân ở đây đi theo. Ông Trần là người có công khai phá mảnh đất này đầu tiên. Khu nhà Lớn là một quần thể kiến trúc bằng gỗ, bao gồm lầu Phật, lầu Dài, lầu Thánh, nhà Cấm… Khu nhà này còn lại những người Nam Bộ xưa với áo bà ba đen, tóc búi sau ót. Khách du lịch cũng có thể ở lại nhà Lớn nhiều ngày để nghỉ ngơi và tham quan.

Ra Long Sơn thì tớ nghĩ chắc chắn bạn sẽ đi du lịch thẳng xuống VT. Nếu ở trọ lại thì bạn có thể tham khảo các khách sạn, nhà nghỉ. Click xem>>>

Nếu muốn thì bạn có thể đặt phòng khách sạn ở đây
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm