Có ai đã đi tour của Công ty du lịch Thanh Niên (YTC) ở đường Điện Biên Phủ chưa?

Em đang định đi chơi Đà Nẵng, thấy công ty du lịch Thanh Niên ở 292 đường Điện Biên Phủ Quận 3 khuyến mãi tour Hội An - Huế - Phong Nha 4 ngày 3 đêm chỉ có 2.998.000 (bao gồm vé máy bay). Thấy ham quá mà không biết công ty này tốt không? Có mẹ nào từng đi tour của công ty này hay đã đi tour Hội An - Huế - Phong Nha của công ty này rồi thì cho em chút ý kiến với!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình đã tham gia tour của công ty du lịch Thanh Niên rất nhiều lần, nhưng chưa đi tour Hội An - Huế - Phong Nha . Dịch vụ của công ty này rất tốt, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nói chung là mình hài lòng, nếu bạn không quá khó tính thì bạn sẽ ok thôi. Vừa rồi gia đình mình đi Nha trang, mình chỉ gửi mail hỏi thăm, là ct đã nhiệt tình thiết kế chương trình riêng và gửi cho mình...Chất lượng đúng là khỏi chê: ăn uống, khách sạn đúng chuẩn 3* luôn, HDV hiểu biết và nhiệt tình Chỉ có 1 cái nhỏ nhỏ là khi bay chuyến về, HDV tại chỗ chỉ tiễn mình đến sân bay thôi mà không làm thủ tục và kí gửi hành lí cho khách luôn => Cái này thì bác nào đi máy bay nhiều rồi thì làm dễ ẹt, chỉ không tiện cho người già/trẻ con thôi.
Lê Anh Chiến
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thử bên này nữa nhé http://www.vatgia.com/umove%26module=news%26view=detail%26record_id=19153