Cho em thông tin về Sun Spa resort Quảng Bình ?

Cuối tháng này nhà mình dự định đi nghỉ ở Quảng Bình. Phòng thì đã book ở Sun Spa rồi. Mình muốn hỏi các ban đã đi QB rồi thì gần resort đó có nhà hàng nào ngon bổ rẻ mà gần với khẩu vị của ngoài Bắc thì mách cho mình với, chứ nếu ăn đều đều các bữa trong đó thì đắt quá. Cám ơn các bạn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chia sẻ thông tin một ít nhé, nhà Cún vừa ở Sun Spa về, rất thích, phòng mới, đẹp , dịch vụ tốt và nhiệt tình, có phòng Zacuzzi và xông hơi rất đã (miễn phí cho khách ở), có các loại hình trò chơi biển (dù bay, mô tô nước, thuyền chuối,...) hay lắm, giá khoảng 15US$ trở lên một lần chơi, ăn thì rất ngon nhưng giá cũng theo tiêu chuẩn 4 sao !!! Còn nếu ra ăn ở ngoài thì mỗi lần đi ăn hơi vất vả (nhất là với ai có con nhỏ), vì để đến được quán ngon thì cũng phải đi mất tầm dăm ba km. Mà nắng Quảng Bình thì đã vào thơ rồi đấy : "Chang chang cồn cát nắng trưa Quảng Binh"
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nơi để chơi: (1) Sun Spa Resort, có đủ các trò chơi (bơi, tennis, dù bay, mô tô nước, boi thuyền,...), lại không phải đi đâu đỡ mệt, hợp với gia đình có con nhỏ; (2) Cồn cát, cũng đáng để đi, nên đi vào sáng sớm lúc mặt trời mọc để cồn cát chưa có vết chân người và để cát chưa bị "rang cháy", cồn cát Quảng Bình dài hơn nhưng cát không đẹp bằng ở Phan Thiết (quan trọng là bác tài biết chỗ bào đẹp nhất để đưa đến; (3) cầu Hiền lương, sông Bến Hải, di tích lịch sử rất hay để ghé thăm, nhưng phải có hướng dẫn viên tốt thì mới thấy nó hay; (4) địa đạo Vĩnh Mốc, hơi xa một tý nhưng hay lắm, vào trong mát lạnh như vào lăng Bác , nghe hướng dẫn viên giới thiệu các cụ nhà ta hồi chiến tranh ăn ngủ, tắm rửa, sinh con đẻ cái trong địa đạo thế nào, rất hay (được rất nhiều người đánh giá đẹp hơn địa đạo Củ Chi); (5) nghĩa trang Trường Sơn, cũng hơi xa một tý (~60km), lại phải đi bộ 1 đoạn ~ 500m nhưng là một nơi rất ấn tượng, cái cảm giác nhìn thấy hàng ngàn mộ liệt sĩ trắng toát ngút tầm mắt, khó quên lắm !. Và tất nhiên đầu tiên phải là Phong Nha Kẻ Bàng. Với mục (2), (3), (4), (5) thì nếu trời nắng các nhà có con nhỏ <5 tuổi phải hết sức đề phòng bé bị say nắng Nơi để ăn: (1) Quán Ba Hiền, đồ hải sản tươi sống tự chọn rất ngon, có cả một nhà rộng nuôi đủ các loại con, nhiều con lạ lắm, quán bố trí cũng đẹp, cần phải ăn nóng vì hải sản mà ăn nguội thì chẳng khác gì ăn cơm nguội cả! ; (2) Con Đẻn (rắn biển), đặc sản QB, đi dọc sông có một số quán Đẻn rất ngon, các Ax/Ox nên đi ăn thử cho biết, giá đâu ~180K-200K/kg gì đó, thấy mấy giai nhà mình đi ăn 1 bữa tuý luý về, khen tấm tắc lắm!
Thiên Hà travel
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể vào trang web thienhatravel.vn để biết thêm chi tiết hoặc vào link

http://www.vatgia.com/raovat/9533/4295601/sunspa-resort-dat-phong-sunspa-resort-gia-re-chuyen-dat-phong-sunspa-resort-gia-re-dat-phong-sunspa-resort-dat-phong-khach-san-quang-binh.html

ddể tham khảo thêm thông tin.cảm ơn

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Và Du Lịch Quốc Tế Hà Thànhh
Trả lời 9 năm trước

Thông tin về Sunspa Resort Quảng Bình và giá phòng hiện có tại http://hathanhtravel.com/news/Sun-Spa-Resort-Quang-Binh-gia-re-nhat.htm

Liên hệ đặt phòng theo số máy 04.37938085 / 0948 678 218 / 0914581818 / 04.37938274 - gặp Ms Minh Hằng - hỗ trợ đặt sớm, giá tốt hè 2015

Công ty Cổ phần Du Lịch Quốc Tế Hà Thành - Đơn vị có giá bán rẻ nhất trên thị trường.

Địa chỉ văn phòng: Số 103 / 10 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Và Du Lịch Quốc Tế Hà Thànhh
Trả lời 9 năm trước

Để đặt phòng Sun Spa Resort giá rẻ vui lòng liên hệ:
Liên hệ: MINH HẰNG 0948678218
HA THANH TRAINING AND INTERNATIONAL TRAVEL
Web: www.hathanhtravel.com/ - Tel: 04.37938085.