Đi tour Thái Lan

Chào các bạn. Tôi đang có kế hoạch đi tour Thái Lan vào cuối tháng 11 này nhưng kô biết Công ty du lịch nào tổ chức tour tốt, giá cả hợp lý. Bạn nào biết tư vấn giùm tôi với. Xin cảm ơn.
emty
Trả lời 15 năm trước
Có em!!!! Em vừa đi Thái Lan về, nhanh ngon bổ rẻ. Đây là lần thứ 3 em sang Thái, có tí kinh nghiệm đây ạ - Vé máy bay: đi Air Asia cho rẻ . Em tự đặt vé ở đây http://www.airasia.com/site/vn/home.jsp, khứ hồi cho 2 người tổng cộng là 333$, rẻ quá phải ko ạ, trong khi vé VNA em hỏi trước đó là 7,8tr - Khách sạn: em tự đặt trên mạng, KS ngay trung tâm Bangkok, có breakfirst, giá.... 23$/đêm cho 1 phòng đôi, quá rẻ phải ko ạ. - Ăn uống: em toàn đi shopping ở các Trung tâm thương mại rồi tranh thủ ăn luôn ở đó, nó có các khu food park hay food town, vừa ngon vừa bổ vừa rẻ, có đủ các món Tây Tàu Thái và VN, có tráng miệng hẳn hoi, tính ra trung bình 40.000VND/người/bữa....Món xôi xoài (khao niếu má muông: khao niếu là xôi, còn má muông là xoài): thì đó là 1 trong những đặc sản của Thái Lan, hầu như vùng nào cũng có, không chỉ ở Pattaya. Ngoài ra nên thử trứng nướng, chuối tiêu nướng... nếu có hứng thú nhé! - Đi lại: chuyên trị tuk tuk trừ khi đi ra ngoài trung tâm Bangkok hoặc ra sân bay. Mặc cả 1/4 giá họ đưa ra nhé - Nếu đến Thái Lan lần đầu thì nên đi Pattaya cho biết, nhưng nếu đã đi lần 2, 3, 4 thì không nên đi nữa, mà nên đi biển Phuket hoặc Hua Hỉn, nhất là Hua Hin, khi mà dân Thái hj chỉ đi Hua Hin mà thôi, chứ hầu như dân Thái không có mấy ai đi Pattaya cả, vì họ cho rằng Pattaya không sạch, đông đúc và đắt đỏ do chỉ dành cho khách du lịch mà thôi. - Mua sắm: chịu khó lặn lội các chợ hoặc các khu phố nghề sẽ có nhiều đồ đẹp và rẻ hơn là mua ở Trung tâm Em khuân về cơ man nào là quần áo đồ trang sức và túi xách, nghe mấy chị cùng cơ quan mách cho nên có đem bán bớt một ít trên muare, ai dè đắt hàng lắm ạ . Nhưng em ko mang lên vatgia được vì ko phải đồ cũ thanh lý Nếu đi tour thì bạn có thể tham khảo ở các trang web của công ty du lịch Viettravel :www.travel.com.vn hay là của Saigontourist: www.dulichhe.com.vn hoặc của công ty du lịch Fiditour nữa. Giá tour trọn gói đi Thái Lan 6 ngày 5 đêm chỉ khoảng $400/người, tùy theo công ty nữa. Nhưng theo các bác ở đây tư vấn thì mình cũng có thể tự đi đấy, như thế sẽ tiện hơn và không bị ràng buộc vào đoàn. Tình hình an ninh ở Thái hiện không tốt nếu bạn đi dạo vào buổi tối thì đừng đi khuya quá, nên về trước 10pm nhé, nếu muốn đi Bar thì cần có hộ chiếu, đó là bắt buộc nếu bạn đến Bars ở Pattaya, vì nhũng nơi này chỉ dành phục vụ khách nước ngoài. Nó được mệnh danh là "TP Quỷ" vì mọi hoạt động, sinh hoạt chỉ bắt đầu từ 8pm đến sáng sớm hôm sau. Đi Thái thì hấp dẫn là shopping và ăn hàng, mình thích món ăn Thái, khẩu vị cũng không khác lắm so với khẩu vị người Việt, chỉ hơi cay tí, và đi xem shows. Bạn cần phải đổi tiền sang tiền Thái nhé, có thể đổi tại KS or sân bay khi bạn vừa đến. Người Thái họ không thích ngoại tệ như người Việt mình, bạn cứ tha hồ đổi tiền để shopping và enjoy mọi thứ ở đó, nếu không tiêu hết tiền thì có thể đổi lại tiền đô để mang về, và một điều nữa là khi mua hàng không phải lo vì tiền giả như ở TQ... Bạn có thể đổi tiền tại sân bay or KS, mình nghĩ bạn nên đổi tại SB vì tiện lợi hơn, về tới KS chỉ việc check in rùi đi shopping. Ở Thái họ không nói thách đâu, vì mình thấy có khách trả giá nhưng họ chẳng thèm bớt mà cũng chẳng thèm mặc cả với khách nữa. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì vào những TT mua sắm, ở đó hàng đẹp lắm, giá cả cũng tùy, có cái mắc hơn và cũng có cái rẻ hơn so với hàng ở VN mình
Nguyễn Việt Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Du lịch VYCT đang có chương trình Thailand (Bangkok - Pattay) 6 ngày, giá tổng cộng [b]378usd/ Khách.[/b] Khởi hành 2 chuyến mỗi ngày. Bạn có thể vào [b]www.vyct.co.cc[/b] để tham khảo hoặc gọi điện đến 8.234.789 (TP..HCM) để biết thêm chi tiết
Ngo Thai Thuy
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. tui mới đi Thái về xong nè. Nếu bạn đã thông thạo tiếng Thái rùi thì tự đi cũng được nhưng nếu chưa tui khuyên bạn nên đi qua công ty du lịch. Thực ra tui thấy đi qua công ty du lịch giá cũng tương đương với mình tự đặt vé và khách sạn, xe đi chơi thôi , mà đỡ phải lo nghĩ, chơi cho sướng. Tui mới đi của Du Lịch Trọn Gói : www.dulichtrongoi.com nè ( đi 5 ngày mà bay VN giá cũng chỉ có 349 $/ khách thui , chất lượng khá mà vui lắm) . Chúc bạn chuyến đi vui vẻ.
HÒANG UYÊN
Trả lời 15 năm trước
ban xem ctrinh chi tiet tai day nhe: http://vatgia.com/ngocviet&module=product&view=detail&record_id=278158
Phú Nhuận
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn mình được biết là bạn đang có dự dịnh đi du lịch Thái lan vào cuối tháng 11 . Mình bên cty du lịch chuyên tổ chức các tour Thái lan với chất lượng tốt và dịch vụ ưu đãi lớn, mình cho bạn trang web của công ty mình để xem chi tiết hơn vế thông tin đi thái lan . hoặc bạn có thể gọi đến số 0462850791(gặp Ms Hà )
Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn mình được biết là bạn đang có dự dịnh đi du lịch Thái lan vào cuối tháng 11 . Mình bên cty du lịch chuyên tổ chức các tour Thái lan với chất lượng tốt và dịch vụ ưu đãi lớn giá tour: 269USD
Tạ Thị Nga
Trả lời 14 năm trước
Em chào chị Nga. Công ty đang tổ chức tour du lịch đi Thái Lan vào tháng 11 này, cụ thể là vào ngày 13 vàn 14 tháng 11. Em đã gửi mail cho chị. Bên em sẽ đảm bảo cung cấp mức giá hợp lý cho chị. Chị vui lòng mở mail xem giùm em nhé. Em cảm ơn chị nhiều.
nguyenhoangthanhtung
Trả lời 14 năm trước
cty du lich lt travel.GIAM GIA CAC TOUR TRONG VA NGOAI NUOC.GIA TIEN GIAM.NHUNG CHAT LUONG VAN DUNG HANG DAU.WWW.LTTRAVEL.COM.VN.CHAT LUONG KO AI BANG.THI TRUONG GIA CAO.NHUNG O CTY LT TRAVEL THI GIA RAT TOT.yahoo.nguyenhoangthanhtung1402.dd 0903611605
nguyenhoangthanhtung
Trả lời 14 năm trước
6ngay5dem chi 5148.000.cty lt travel.chat luong lam.yahoo.nguyenhoangthanhtung1402.dd 0903611605
Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 13 năm trước

Chao bạn,

Hiện nay người dân VIệt Nam đặc biệt là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đi du lịch Thái Lan rất nhiều. Nếu bạn có trên 16 người thì gọi là khách đoàn có thể khởi hành bất cws thời gian nào bạn muốn nhwng nếu bạn chỉ có vài người thì phải tham gia cùng các nhóm khách khác (còn gọi là ghép khách lẻ) thì mới được múc giá uu đãi, còn nếu đặt vé máy bay và làm tour cho 2 người thì giá cao lắm (cố thê lên đến gấp đôi, thậm chị gấp 3 lần giá đoàn bình thường).

Công ty du lịch Văn Hóa chuyên tổ chúc khách du lịch đi Thái Lan, đặc biệt là các chuơng trình dành cho khách lẻ (một tháng tu 1 - 2 đoàn). Thông thường các ngày khởi hành dụ kiến là thú 4 hàng tuần. Mình xin giới thiệu lịch trình ch tiết để bạn tiện tham khảo:

Hà Nội – Bangkok - Pattaya – Hà Nội

(5 ngày/ 4đêm)

Ngày 1: HN - Bangkok (Ăn tối)

6h30 xe và HDV đón khách và đưa quý khách ra sân bay Nội Bài làm thủ tục khởi hành đi Thái lan chuyến bay (VN831 9h00 – 10h50). Đến Thái Lan xe đón tại sân bay Don Muong- Bangkok, và đưa quý khách Pattaya, Về khách sạn dùng cơm chiều tại nhà hàng, Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2:Pattaya (ăn sáng, trưa, tối )

Điểm tâm sáng, quý khách đi thuyền máy ra bãi biển Pattaya quý khách tự do tắm biển và tham gia các trò chơi trên biển (dù kéo bằng cano, lướt ván ...(tự túc). Tại đây quý khách có thể ngắm nhìn những rạng san hô dưới đáy biển từ thuyền máy . Trở về đất liền,quý khách về khách sạn dùng cơm trưa, nghỉ ngơi. Chiều xe đưa khách thăm quan đỉnh núi Phật, chùa Yat Van tham quan khu vuờn Nhiệt đới Nong Nooch xem chương trình văn nghệ dân tộc đặc sắc và các tiết mục biểu diễn Voi như : Massange, Voi đá banh, chạy xe đạp.

Thưởng thức Acaza show nổi tiếng nhất Pataya. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 3: Pattaya- Bangkok (ăn sáng , trưa, tối )

Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành về lại Băngkok, Trên đường quý khách thăm quan Tiger zoo, thăm Trại cá sấu với hơn 6000 con cá sấu, “Buttefly Garden”, thăm quan trại rắn, mua quà lưu niệm các sản phẩm sản xuất bằng da thú. Nghỉ tại khách sạn.

Ngày 4: Bangkok (ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi dùng điểm tâm xe đưa quý khách tham quan chùa Phật Vàng, cung điện Hoàng Gia "the Royal Grand Palace" một kiến trúc độc đáo được xây dựng từ năm 1782 là nơi ở và làm viẹc của vua Rama 1, thăm điện thờ Phật Ngọc , được kết hợp hài hoà giữa Thái Lan- Anh- pháp- Srilanka, thăm quan vườn thú hoang Night safari và phim trường điệp viên 007 hoặc khu vui chơi giải trí Disneyland " Dream World". Quý khách dùng cơm trưa trong khu vui chơi Quý khách dùng cơm trưa sau đó xe đưa đoàn đi thăm quan xí nghiệp chế tác vàng bạc đá quý Sapphare- Rubby. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 5: Bangkok- Hà nội (ăn sáng)

Sau khi dùng điểm tâm quý khách tự do thăm quan và mua sắm đến khi ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội (chuyến bay VN: 830 12h00 – 13h50). Đến sân bay xe đón khách trả về điểm đón, kết thúc chuyến đI – hẹn gặp lại đoàn.

Giá trọn gói 299usd khách (Hàng không Vietnamairline)

Trẻ em từ 2 – 12 tuối tính bằng 75% giá vé - áp dụng cho đoàn trên 16khách trở lên

(khởi hành dịp thông thường)

Giá tour bao gồm :

- Vé máy bay khứ hồi thuế sân bay, thuế an ninh và phụ phí xăng dầu

- Khách sạn tiêu chuẩn (3 sao) 2 người/phòng

- Xe đưa đón sân bay và đưa đón theo chương trình

- Các bữa ăn theo chương trình (Trà đá miễn phí)

- Vé thắng cảnh cửa thứ nhất, HDV phục vụ suốt tuyến, quà lưu niệm.

Giá không bao gồm : Hộ chiếu , hành lý quá cước (Tối đa cho một khách 25kgs, chụp ảnh ,quay phim , điện thoại , giặt , chi phí cá nhân, tiền típ cho hưỡng dẫn viên và tài xế , bồi phòng...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Ms Thanh Giang – 37 47 33 23 - 0975 52 85 85 - hoặc thăm quan Http://dulichnuocngoai.net - http://dulichvanhoa.com.