Đi hồ Ba Bể dịp tết dương?

Năm nay nhóm bạn mình định đi hồ ba bể, ai đi rồi cho mình xin ít kinh nghiệm với, mà đi dịp tết dương có đẹp ko ạ? Mấy đứa con giá đi với nhau nên cũng hơi lo ạ

Kul Kul
Trả lời 8 năm trước

Mình đi hồ ba bể tháng 4 vừa rồi, mùa nước lên đẹp lắm bạn ạ. Nếu thích chương trình nhẹ nhàng có chút trải nghiệm thì đi Ba bể hay bạn ạ.

Nguyễn Huyền
Trả lời 8 năm trước

Đi Ba Bể không thì cũng hơi chán bạn ạ, có thể kết hợp đi thác Bản Giốc, rồi đi cả hang Pác Bó, suối Lenin bạn ạ. Đi phượt làm cung khoảng 4 ngày là ok bạn ạ

Nghiêm Hiền
Trả lời 8 năm trước

Con gái nên đi tour đi bạn ơi. Giờ nhiều tour lắm nếu có thời gian đi cả ba bể bản giốc nữa tiện một đường luôn bạn ạ. Bạn tah khảo tour bên PYS Travel xem, mình đi có 1 đêm ngủ nhà sàn ở trong hồ Ba Bể thích phết đấy

Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể di xe khách lên trung tâm Bắc Cạn rồi bắt taxi đi vào hồ, nhưng mà đi cũng lâu lắm bạn ạ, tận mấy chục cây cơ.
Trần Trang
Trả lời 8 năm trước

Cám ơn mọi người ạ, em vừa liên hệ với PYS hỏi tour ạ, tour đi 3N, các bạn ý tư vấn nhiệt tình phết nhưng em chưa đi tour bao giờ nên ko biết chất lượng thế nào