Mùa hè đi du lịch nước nào ở Đông Nam Á là chuẩn nhất?

Hè này mình cũng tiết kiệm được chút tiền, muốn đi du lịch một nước Đông Nam Á để thay đổi không khí, mà chưa biết nên chọn nước nào đây. Theo các bạn thì mùa hè đi du lịch nước nào ở Đông Nam Á là chuẩn nhất ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Du lịch Đông Nam Á thì nổi tiếng nhất là thiên đường du lịch Bali, Indonesia nhé bạn

Thời tiết ở Bali nắng ấm và khí hậu luôn khá ổn định, trời tương đối mát mẻ và cũng hay mưa vào chiều tối như ở Sài Gòn. Chỉ 3 tháng đầu năm ở Bali là mùa ít khách du lịch hơn. Du khách có thể đến khám phá Bali vào mùa thu để cảm nhận những bãi biển mang vẻ đẹp tinh khiết, vẫn được gìn giữ khá tốt; đến Bali để thăm hàng ngàn ngôi đền cổ kính và u tịch, thưởng thức ẩm thực phong phú của nơi đây…

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đên Phuket 1 lần cho biết nhé. Nằm ở miền Nam Thái Lan, Phuket có hơn trăm hòn đảo lớn, nhỏ với những địa danh nổi tiếng được giới du lịch truyền tai nhau như: đảo Phi Phi, vịnh Phang Nga hay phim trường Mayya, nơi được chọn để quay bộ phim The Beach có sự tham gia của nam tài tử Leonardo Dicaprio. Ngoài vẻ đẹp của biển, Phuket còn hút khách với nhiều quán bar hoạt động suốt đêm, thú vị với chương trình biểu diễn văn nghệ của những người đẹp chuyển giới. Du khách còn được dịp tìm hiểu kiến trúc độc đáo của các công trình chùa chiền hay có những giờ phút thư giãn, lắng mình ngắm hoàng hôn trên mũi Laemphomthep.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Singapore mặc dù ít cảnh đẹp thiên nhiên nhưng lại rất đáng cho một chuyến du lịch mua sắm nhé bạn

Dù không phải là mùa khuyến mãi nhiều nhất ở đảo quốc sư tử nhưng du lịch Singapore mùa thu vẫn rất hấp dẫn. Du khách đến Singapore không chỉ để shopping mà còn tham quan nhiều địa danh thú vị khác. Những điểm đến nổi bật nhất ở Singapore gồm: Chinatown, đu quay Flyer, phố ẩm thực Fleyang, đảo Sentosa, vườn chim Jurong…

Tiệp Cận
Trả lời 7 năm trước

Bác ơi đi Sing đi ạ tuyệt lắm!

Hay liên hệ bên em, bên em tư vấn cho bác nhé! 0932.659.588