Tour du lịch giá rẻ ở đâu?

TÔI MUỐN ĐI DU LỊCH BÌNH BA GIÁ RẺ. ACE GIÚP MÌNH TÌM ĐƠN VỊ TOUR TRỌN GÓI KHỞI HÀNH TẠI TP HCM NHÉ

TKS!

Bảo Dung
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Thực hiện chuyến du lịch ngay mùa hè này đi bình ba khởi hành tại HCM mời bạn vui lòng tham khảo link:

https://www.vatgia.com/2088/6725577/tour-du-l%E1%BB%8Bch-%C4%91%E1%BA%A3o-b%C3%ACnh-ba.html

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ

Diễm Trần
Trả lời 5 năm trước

http://dulichsaigonviptour.com/

MÌNH THYA TOUR ĐÂY OK LẮM BẠN Ạ . GIA ĐÌNH MÌNH ĐẢ DI VA RẤT AN TÂM

Diễm Trần
Trả lời 5 năm trước
da xem tour #dulichsaigonviptour tổ chức rất chuyên nghỉep rat thích
Nga Thi Nguyen
Trả lời 5 năm trước

Chào các bạn, mình là Nga ở bên công ty viet media travel.

Bên mình đang có nhieu tour du lịch nội địa và quốc tế. Nếu bạn nào có nhu cầu bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình nhé

Ms Nga: 0976241775

Chung Trần
Trả lời 5 năm trước

Mình thấy cuối năm nhiều bên giảm giá lắm, đi đâu cũng rẻ đấy