Mình muốn đưa lớp đi chơi ở Cát Bà.Các bạn có thể cho mình một số thông tin khi đi tới đó được ko?

[red]ví dụ như: -với 35 người thì nên đi bằng gì? -nếu đi băng ôtô thì có đi bằng đường bộ được không? -nhà nghỉ nào thì hợp với túi tiền của sinh viên nhất(nếu có số điện thoại thì càng tốt) -và một số thông tin liên quan và kinh nghiệm mà bạn có thể chia sẻ.[/red] [blue][size_5]Cám ơn các ban[/size_5][/blue]
Lê Thu Hường
Trả lời 14 năm trước
- Bạn đi bằng ôtô - Có thể( hơi vất vả) - Ks. Thanh Tùng, Ks. Hoàng hôn, Ks.Thảo Minh. Ks.Nhật anh…. - Thông tin chi tiết: (043)6254414(607) - Tư vấn chuyên nghiệp Ms. Hường - 0973070839
BT
Trả lời 14 năm trước
Đến với Cát Bà, bạn có thể đi bằng 2 đường: đường bộ và đường thuỷ. Hình như xe khách Hoàng Long cũng chạy thẳng từ Hà Nội ra Cát Bà. Bạn cũng có thể đi xe máy từ Hà Nội, như vậy ra Cát Bà chủ động hơn. Đi theo đường bộ phải qua 2 phà biển là phà từ Đình Vũ sang Cát Hải phà này di mất 1 tiếng mới sang được bên kia. Một phà nữa chạy từ Cát Hải sang Cát Bà, phà này chỉ mất khoảng 30 phút. Đi đường bộ cũng thú vị lắm, đường quanh co đồi núi bọc theo bờ biển. Bạn cũng có thể đi bằng đuờng phía trong qua rừng quốc gia với sự lựa chọn này bạn sẽ cảm nhận được sự sẽ mát mẻ và không khí trong lành do có nhiều cây xanh. Nếu bạn muốn đi bằng đường thuỷ thì có tàu thường và tàu cao tốc. Tàu thuờng chạy mất 3h còn tàu cao tốc là 45phút. Bến tàu tại Bến Bính mình cũng không nhớ giờ tàu lắm bạn có thể hỏi 1080 Hải Phòng (các cô ấy hơi khó tính 1 chút ) Về dịch vụ khách sạn, Cát Bà có rất nhiều khách sạn của tư nhân nhưng vào những dịp nghĩ lễ thường cháy phòng dù bạn có gọi điện đặt phòng nguời ta cũng chỉ nhận lời còn giá cả còn phải tuỳ thuộc vào độ đông của khách. Thủ tục thuê phòng rất đơn giản và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh ở đây rất tốt bạn có thể để xe ngoài đường qua đêm cũng chẳng sao. Các khách sạn thuờng ở thị xã từ thị xã ra bãi tắm khoảng 1,5km đi xe ôm mất 2000. Cát Bà có 3 bãi tắm Cát Cò 1,2,3 các bãi tắm được nối với nhau bằng cầu nhỏ ven theo suờn núi đi trên cầu vào những lúc sóng to sẽ bị sóng đánh uớt hết nguời tốt nhất lên mặc đồ tắm khi qua cầu. Bãi tắm ở Cát Bà chỉ mở từ 5h sáng tới 6h tối. Rừng quốc gia Cát Bà cách thị xã 25 km, có rất nhiều xe ôm (nhưng họ chạy xe hơi bị kinh dị).Vào rừng nguời ta sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách thăm rừng: Bằng xe máy và đi bộ nhưng tốt nhất lên đi đuờng bộ. Trong rừng rất ẩm uớt và nhiều muỗi đường rất khó đi (nói chung thích thì trèo thôi chứ ko có gì cả ) Còn muốn ra Đảo Khỉ phải thuê tàu. Ở ngoài đấy chỉ có 4-5 con khỉ thôi còn lại toàn nguời chủ yếu thăm vịnh Lan Hạ nói chung giống Hạ Long nhưng không đẹp bằng Hạ Long. Ăn uống ở Cát bà không ngon và cũng không rẻ bạn có thể ra chợ (ở ngay thị xã) mua hải sản và thuê quán nguời ta luộc. Dịch vụ giặt là ở Cát Bà không nhiều quần áo thuê giặt đưọc tính theo cân và giá cả cũng hợp lý Bạn hãy lên kế hoạch đi vào ngày nghỉ hay ngày thường. Đi vào ngày nghỉ (T6-7-CN) thì hơi bị đắt đấy: Tiền phòng ~300 K/phòng (3 người). Ăn hải sản nhà hàng tương đối đắt mà chưa biết thế nào về chất lượng: có thể mình chọn, chỉ hải sản tươi sống đương bơi lội dưới lồng nuôi nhưng đến khi ăn thì… (nghe đồn là nhà hàng lấy hàng từ ngày thường cho rẻ hoặc là loại đã die rùi, sau đó cho vào tủ lạnh đợi đến khi ngày cuối tuần đông khách mang ra?). Nên mọi người nhớ chú ý! Ở vịnh Lan Hạ chỉ có 2 nhà hàng nổi thôi. Có một kiểu khác mà tui thấy rất hay: Móc nối trực tiếp với 1 bác lái thuyền máy nào đó (thường thuyền chỏ được 10 người trở lên) sau đó nhờ bác ấy liên hệ trước với 1 nhà nuôi cá lồng nào đó chuẩn bị trước cho thì thôi rồi!!. Hix, có ăn ở nhà hàng xong, sau đó ăn ở nhà nuôi cá lồng rồi mới bíết mình bị.... Nhà nuôi cá lồng thường kiêm luôn mua buôn hải sản của các tàu bán lúc sáng, sau đó họ bán lại cho nhà hàng nổi hoặc chợ. Nói thế thì các bác hiểu là giá cả nhà nuôi cá lồng và nhà hàng họ bán cho mình như thế nào rồi chứ? Một chút kinh nghiệm chia sẻ với mọi người. Hi vọng mọi ngưòi sẽ tích cho mình chút vốn kinh nghiệm nếu có ý định tới đó.
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
Bạn chưa nói rõ là bạn ở đâu để tớ cho ý kiến chính xác. Nhưng tớ cũng đoán là bạn ở Sài Gòn. Bạn tham khảo nhé:(hiển nhiên là phù hợp với cái giá [url=http://www.chudu24.com/]du lịch[/url] của SV) - Đi lại : với 35ng có thể đi ô tô nhưng tốt hơn hết thì bạn nêm đi tàu cho chắc ăn, đảm bảo. - Nhà nghỉ, [url=http://www.chudu24.com/thong-tin-khach-san.html]khách sạn[/url] : [url=http://www.chudu24.com/thong-tin-khach-san.html]Khách sạn[/url] Bồng Lai(Tổ 6, Khu 2, Phường Bãi Cháy, Hạ Long; tel +84 33 384 5658 ), Bình Minh 2(117 Vườn Đào, Phường Bãi Cháy, Hạ Long;Điện thoại: +84 33 384 4315 ), Phượng Vĩ (25 Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long; Điện thoại: 846 595 ) Còn hơi bị nhìu, bạn vào đây xem thêm để phong phú hơn cho sự lựa chọn [url=http://www.chudu24.com/khach-san/danh-sach/dia-diem/halong.html]Click xem>>>[/url] - Ăn uống: Dọc ngay bờ biển, ra khỏi [url=http://www.chudu24.com/thong-tin-khach-san.html]khách sạn[/url] rẽ phải có rất nhiều hàng: hàng nào cũng đc. Nhưng nên chọn lấy một hàng, đặt tại đó ăn mấy ngày trong thời gian ở đó để còn mặc cả, giảm giá (chả giảm mấy đâu vì giá chung, nhưng nói chung ăn uống ở đấy ko fải là đắt). Nếu sang hơn nữa thì vào nhà hàng Hải yến, và Mango hay Noble gì đó
trần quang Đạo
Trả lời 11 năm trước

dien cho minh minh se giup ban yen tam 01678315567