Tết Dương Lịch có nên đi du lịch Thái Lan không mọi người?

Em đang muốn đi Du lịch Thái Lan vào dịp Tết Dương Lịch nhưng đang sợ đi ngày Tết có bị đông quá không mọi người? Có nên đi vào dịp Lễ Tết? Ai có kinh nghiệm mua sắm đồ gì khi đi Thái thì tư vấn giúp em luôn nhé. Thanks all

Hà Phương
Trả lời 8 năm trước

Đi chứ Thái Lan đi lúc nào cũng thích hết :D

Nghiêm Hiền
Trả lời 8 năm trước

Thái Lan shopping thoải mái mà giá cả cũng phải chăng. Like like

Trần Thị Thu Hương
Trả lời 8 năm trước

Nên đi bạn ah Thái Lan làm dịch vụ chuyên nghiệp lắm dịp lễ Tết hơi đông xíu nhưng vấn ok. Vợ chồng tớ làm nhà nước nên cũng toàn tranh thủ đi du lịch vào dịp nghỉ lễ thôi.

Kul Kul
Trả lời 8 năm trước

Thật ra mình cũng không thích đi dịp lễ lắm nhưng cũng toàn vướng bọn trẻ con phải đi học nên đi gia đình các con phải được nghỉ học mới đi được :(

vũ văn thắng
Trả lời 8 năm trước

Ngày lễ tết các bạn nên đi theo tour sẽ đảm bảo hơn tự đi vì vé máy bay và phòng bên du lịch họ đều ôm rồi. Nếu đi tour bên PYS Travel cũng ok nhé. Bạn tớ giới thiệu thấy cũng uy tín nên giới thiệu thêm cho các bạn

http://pystravel.vn/tour/13386-tour-thai-lan-xu-chua-vang-5-ngay-4-dem.html

Tour-thai-lan-pystravel.jpg

Phạm Lê Hường
Trả lời 8 năm trước

Đi Thái Lan thích mỗi đi đảo Colral thôi đi thuyền chuối với nhảy dù :P

Easyviet Hằng
Trả lời 8 năm trước

Nói chung với cá nhân mình thì nghĩ du lịch cho thoải mái thì không nên đi các ngày lễ tết nhất là tết dương lịch ở nước ngoài họ nghỉ rất đông. Nếu bạn đi cũng tốt nhưng nên chọn Tour nào đó đi cho an toàn và tránh gặp rủi ro khi du lịch nước ngoài.

Bạn có thể tham khảo tour du lịch thái lan trong tháng 12 này ở đây chỉ có 5tr trở lên thôi.

http://easyviettravel.vn/du-lich-thai-lan-bankok-pattaya-5n4d-vietjetqr

du lịch thái lan