Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Xin thông tin về du lịch Cát Bà

Nếu một ngày.. 22/04/2008 - 11:57

Mình định đưa gia đình đi Cát Bà nghỉ mấy hôm cuối tuần. Xin các bạn cho các thông tin như:
- Đi lại thế nào ? Mình định đi xe riêng theo đường bộ, thấy nói là phải qua phà, không biết giờ giấc thế nào ? có vấn đề gì không ?
- Khách sạn nào ? Có số ĐT liên lạc thì tốt quá
- Các điểm hấp dẫn có thể chụp ảnh được
- Các vấn đề khác...

Nhờ các bạn cho càng nhiều thông tin càng tốt nhé.
Thanks
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
70236
Trả lời (19)
Bình luận bằng Facebook (19) | Bình luận bằng ID Vatgia (19)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

gold

22/04/2008 - 13:00
Đến với Cát Bà, bạn có thể đi bằng 2 đường: đường bộ và đường thuỷ. Hình như xe khách Hoàng Long cũng chạy thẳng từ Hà Nội ra Cát Bà. Bạn cũng có thể đi xe máy từ Hà Nội, như vậy ra Cát Bà chủ động hơn. Đi theo đường bộ phải qua 2 phà biển là phà từ Đình Vũ sang Cát Hải phà này di mất 1 tiếng mới sang được bên kia. Một phà nữa chạy từ Cát Hải sang Cát Bà, phà này chỉ mất khoảng 30 phút. Đi đường bộ cũng thú vị lắm, đường quanh co đồi núi bọc theo bờ biển. Bạn cũng có thể đi bằng đuờng phía trong qua rừng quốc gia với sự lựa chọn này bạn sẽ cảm nhận được sự sẽ mát mẻ và không khí trong lành do có nhiều cây xanh.

Nếu bạn muốn đi bằng đường thuỷ thì có tàu thường và tàu cao tốc. Tàu thuờng chạy mất 3h còn tàu cao tốc là 45phút. Bến tàu tại Bến Bính mình cũng không nhớ giờ tàu lắm bạn có thể hỏi 1080 Hải Phòng (các cô ấy hơi khó tính 1 chút )

Về dịch vụ khách sạn, Cát Bà có rất nhiều khách sạn của tư nhân nhưng vào những dịp nghĩ lễ thường cháy phòng dù bạn có gọi điện đặt phòng nguời ta cũng chỉ nhận lời còn giá cả còn phải tuỳ thuộc vào độ đông của khách. Thủ tục thuê phòng rất đơn giản và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh ở đây rất tốt bạn có thể để xe ngoài đường qua đêm cũng chẳng sao. Các khách sạn thuờng ở thị xã từ thị xã ra bãi tắm khoảng 1,5km đi xe ôm mất 2000. Cát Bà có 3 bãi tắm Cát Cò 1,2,3 các bãi tắm được nối với nhau bằng cầu nhỏ ven theo suờn núi đi trên cầu vào những lúc sóng to sẽ bị sóng đánh uớt hết nguời tốt nhất lên mặc đồ tắm khi qua cầu. Bãi tắm ở Cát Bà chỉ mở từ 5h sáng tới 6h tối.

Rừng quốc gia Cát Bà cách thị xã 25 km, có rất nhiều xe ôm (nhưng họ chạy xe hơi bị kinh dị).Vào rừng nguời ta sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách thăm rừng: Bằng xe máy và đi bộ nhưng tốt nhất lên đi đuờng bộ. Trong rừng rất ẩm uớt và nhiều muỗi đường rất khó đi (nói chung thích thì trèo thôi chứ ko có gì cả ) Còn muốn ra Đảo Khỉ phải thuê tàu. Ở ngoài đấy chỉ có 4-5 con khỉ thôi còn lại toàn nguời chủ yếu thăm vịnh Lan Hạ nói chung giống Hạ Long nhưng không đẹp bằng Hạ Long.

Ăn uống ở Cát bà không ngon và cũng không rẻ bạn có thể ra chợ (ở ngay thị xã) mua hải sản và thuê quán nguời ta luộc.

Dịch vụ giặt là ở Cát Bà không nhiều quần áo thuê giặt đưọc tính theo cân và giá cả cũng hợp lý

Bạn hãy lên kế hoạch đi vào ngày nghỉ hay ngày thường. Đi vào ngày nghỉ (T6-7-CN) thì hơi bị đắt đấy: Tiền phòng ~300 K/phòng (3 người). Ăn hải sản nhà hàng tương đối đắt mà chưa biết thế nào về chất lượng: có thể mình chọn, chỉ hải sản tươi sống đương bơi lội dưới lồng nuôi nhưng đến khi ăn thì… (nghe đồn là nhà hàng lấy hàng từ ngày thường cho rẻ hoặc là loại đã die rùi, sau đó cho vào tủ lạnh đợi đến khi ngày cuối tuần đông khách mang ra?). Nên mọi người nhớ chú ý! Ở vịnh Lan Hạ chỉ có 2 nhà hàng nổi thôi.

Có một kiểu khác mà tui thấy rất hay: Móc nối trực tiếp với 1 bác lái thuyền máy nào đó (thường thuyền chỏ được 10 người trở lên) sau đó nhờ bác ấy liên hệ trước với 1 nhà nuôi cá lồng nào đó chuẩn bị trước cho thì thôi rồi!!. Hix, có ăn ở nhà hàng xong, sau đó ăn ở nhà nuôi cá lồng rồi mới bíết mình bị.... Nhà nuôi cá lồng thường kiêm luôn mua buôn hải sản của các tàu bán lúc sáng, sau đó họ bán lại cho nhà hàng nổi hoặc chợ. Nói thế thì các bác hiểu là giá cả nhà nuôi cá lồng và nhà hàng họ bán cho mình như thế nào rồi chứ?

Một chút kinh nghiệm chia sẻ với mọi người. Hi vọng mọi ngưòi sẽ tích cho mình chút vốn kinh nghiệm nếu có ý định tới đó.
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hồ Trung Dũng

25/04/2011 - 00:55

Nếu đi Cát Bà thì bạn có thể nghỉ ngơi tại khách sạn Holiday View, đang có khuyến mại nhân dịp 30-4 và 1-5 đấy

1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

luckytwice

22/04/2008 - 14:44
Cát bà: Có 2 cách chơi
1/ Nếu các bác mang đủ thiết bị đi rừng (lều, đèn pin, thuốc chống côn trùng, dao kéo,....) Thì các bác có thể thuê xe mô tô mà phi vào rừng quốc gia cắm trại...tuyệt vời nếu như có thêm cái Radio và vài chàng trai khoẻ mạnh dũng cảm có kinh nghiệm đi rừng. Đi như vậy thú vị lắm, mùa này vào rừng là mát nhất, lại thay đổi ko khí trong lành. Sống giữa thiên nhiên, bên cạnh chỉ có tiếng chim chóc + ít nhạc nhẹ của RAdio. (NUMBER 1)
2/ Đi biển, ăn uống cũng hay. Nếu ko sợ say sóng thì thuê 1 cái thuyền vi vu ra ngoài đảo chơi. Nhưng phải thú thật là có 1 lần tôi đi ra đảo, cả lũ say gần chết, may mà thuyền riêng nên bắt nó quay vào bờ. Quả đấy mà đi chung thì chỉ có nước nhảy xuống biển. Cái này ko đùa được đâu, đi ô tô có thể ko say nhưng cái này thì chưa chắc. CẨN THẬN NHÁ!
3/ Mua này đi biển tưởng thì hợp lý nhưng thực ra thì hơi sai lầm. Bởi vừa đông - nóng nực - đắt đỏ. Đi rừng là hay nhất, ăn thịt thú rừng + mát mẻ + yên tĩnh ...

CHÚ Ý: Muỗi ở CÁT BÀ to lắm, như con ruồi vậy, ko mang thuốc chống côn trùng sẽ là sai lầm lớn đấy...TIN TÔI ĐI.
Giá chung thì 200-300 1 phòng, tôi ở HN đi lên đó nhìu nên có quen 1 nhà nghỉ, cũng rẻ. Bạn cứ để lại YM: tôi sẽ mess địa chỉ & số fone. Hiện giờ chưa tìm thấy card.
Bạn mà lựa chọn đi rừng thì chỉ cần ra tiệm sách mua 1 quyển Hành Trang & hướng dẫn cơ bản đi rừng là OKIE. Nhưng việc đi cùng vài 3 chàng thanh niên TRAI TRÁNG là cần thiết bởi yếu tố nguy hiểm cũng có thể có đấy, phòng xa!

Khu vực thị Trấn Cát Bà các khách sạn chủ yếu nằm trên đường ven biển . Bạn có thể ghé qua :

Khách sạn Lan Hạ
Điện thoại: 888299

Khách sạn Minh Thao
điện thoại: 888408


Khách sạn Sun and Sea
Điện thoại: 888315 Fax: 888475

Khách sạn Sunflower
Điện thoại: 888429

Khách sạn Sunset
Điện thoại: 888370
Bạn có thể Book trước bằng cách phone đến đó , họ sẽ có xe đón bạn ngay khi bạn đến Cát bà . Nếu không cứ đến thẳng. Thời gian này đang trong mùa du lịch nên giá cả có cao hơn một chút , nếu bạn đặt trước thì rẻ hơn.

BẢNG GIỜ VÀ GIÁ VÉ TÀU THỦY

Hải Phòng - Cát Bà - Hải Phòng

TÀU CAO TỐC CÁNH NGẦM

(THỜI GIAN CHẠY 45 PHÚT)

TUYẾN
TÊN TÀU
GIỜ KHỞI HÀNH

Hải Phòng - Cát Bà
Hoàng Yến
8h45

Mekong Hoàng Yến
9h00

Hoàng Yến Victory
9h15 ,11h00 và 16h00

Chạy tăng chuyến

Cát Bà - Hải Phòng
Hoàng Yến
7h00

Chạy tăng chuyến

Mekong Hoàng Yến
14h45

Hoàng Yến Victory
15h00

Giá vé người Việt
100.000 VND

Giá vé người nước ngoài
100.000 VND

Quy định: - Trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí

- Trẻ em từ 3 tuổi - 8 tuổi tính 1/2 vé

- Trẻ em từ 8 tuổi trở lên tính 100% vé

Chúc vui .
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tôi yêu VN

22/04/2008 - 12:09
a. Hành trình: Bạn từ HN thì đi thẳng đường QL số 5, đến tp Hải Phòng sẽ có biển đề Trung tâm thành phố (rẽ trái) và chếch chếch bên phải là hướng đi cảng Chùa Vẽ. Bạn đi theo hướng Cảng Chùa Vẽ (không rẽ vào Trung tâm thành phố). Tới ngã 3 Cảng Chùa Vẽ (hết đường QL số 5) bạn rẽ phải đi theo hướng bến phà Đình Vũ (từ ngã 3 Cảng Chùa Vẽ tới bến phà khảng 10 km, đường còn có chỗ khó đi vì TP đang làm đường bạn à. Bạn lưu ý là đi theo hướng tới bến phà Đình Vũ ( phà đi Cát Bà) chứ không phải Cảng Đình Vũ ( cảng nước sâu) đâu nhé.
Qua phà bạn sang tới đất Cát Hải, từ đây chỉ có đường độc đạo thôi nên chắc không vấn đề gì. Bạn đi tiếp khoảng 30 phút sẽ phải xuống phà lần nữa (Phà Phù Long nối giữa đảo Cát Hải và Cát Bà). sang bên kia là Cát Bà rồi đó bạn, đi tiếp 30 phút nữa là tới thị trấn, cũng là khu trung tâm, khu nghỉ mát của đảo.
b. Thời gian:
1. Từ HN đến HP= 2h.
2. Phà HP - Cát Hải = 50' - 1h (tùy theo thủy triều và hướng gió); 1h/1 chuyến thời gian từ 6AM đến 5PM, chiều HP Cát Hải đi tròn giờ ( 6, 7, 8...), chiều Cát Hải HP đi tròn giờ 30' (6h30, 7h30....). Bạn cũng có thể đi muộn hơn nếu bạn trả chi phí cho 1 chuyến phà (tuy nhiên không nên đi quá tối rất nguy hiểm).
3. Cát Hải - Phà phù Long = 30 phút.
4. Phà Phù Long - Cát Bà = 30 phút.
5. Cát Bà - trung tâm thị trấn: 30 phút.
Tổng 1+2+3+4+5=4h30 phút. (chưa kể thời gian chờ phà)
c. Lưu ý: spam 1 tí:
- Bạn không nên đi xe trên 15 chỗ vì sẽ rất bất tiện, phà Đình Vũ thì khó xuống, phà Phù Long thì không xuống được.
- Đoạn đường từ bến phà Phù Long về thị trấn rất đẹp, nó là tổng hòa vẻ đẹp của đường đi Điện Biên, đường từ Đà Nẵng đi Huế, đường từ sân bay về TP Nha Trang, Đà Lạt nên bạn nhớ mang theo máy ảnh và dừng thưởng thức nếu có thời gian.
- Đến Cát Bà bạn đừng bỏ qua món Tu Hài, đó là đặc sản Cát Bà và chỉ ăn ở đó mới ngon. Mực khô ở Cát Bà cũng là loại ngon nhất có thể mua về làm quà. Cua thì cũng ngon nhưng khó chọn hơn. Bạn đi mùa này thì đồ ăn rẻ và đúng là của Cát Bà, khoảng 1 tháng nữa thì là đồ từ HP chuyển ra.
- Nếu bạn đến bến phà Đình Vũ vào tầm ăn trưa hoặc tối thì nên dừng ở bến phà phía HP để thưởng thức bữa. Có 1 quán đồ biển ăn rất ngon, tươi và rẻ là Phúc Đình Quán ( ở bên trái nếu bạn đi từ HP ra bến phà, ở bên phải nếu bạn đi từ bến phà về). Nếu bạn là gent thì nhớ thưởng thức món rượu dừa ( đựng trong quả dừa, qua thời gian ủ, trước khi uống quay lại), còn là lady thì mua về tặng AX sẽ có thêm điểm thưởng đấy....
Chúc bạn có chuyến đi thú vị nhé.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen Thanh Long

06/05/2008 - 12:59
Nếu các bác đi Cát Bà, xin mời tới KS Hoàng Hương nhà mình. Hoàng Hương ở vị trí trung tâm và là KS đầu tiên được xây dựng ở Cát Bà. 1 mặt đường 1/4 nhìn ra vịnh Lan Hạ và khu quảng trường du lịch. 1 mặt đường Núi Ngọc nhìn vào quần thể các KS trung tâm Cát Bà.
Giá phòng trong dịp hè từ 200,000 ~ 350,000 (ngày trong tuần). Phòng tiêu chuẩn 2 giường đơn, điều hòa, TV, tủ lạnh, Internet miễn phí. KS có phục vụ ăn sáng (15,000/suất), ăn trưa/tối (50,000/suất). Các bác muốn ăn hải sản ngon/rẻ có thể tự đi chợ và mang về KS chế biến (cộng thêm phí dịch vụ vẫn còn rẻ hơn đáng kể so với đi ăn ở nhà hàng).

Để đặt phòng & giải đáp các thông tin du lịch Cát Bà, xin liên hệ: 01222299000 (Long) hoặc 031.3888274.

Rất hân hạnh được đón tiếp các bác

Ảnh 1: Toàn cảnh khu du lịch Cát Bà & vịnh Lan Hạ.
http://www.hoanghuong.com.vn/catba02.jpg
Ảnh 2: KS Hoàng Hương nhìn từ cầu tàu. Phía bên trong là các KS Hoàng Tử, Bay view, Sunflower.
http://www.hoanghuong.com.vn/dsc_0432.jpg
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Anh Hong

25/06/2010 - 10:24

Hệ thống khách sạn ở Cát Bà dày đặc luôn, đủ loại tiêu chuẩn. Nếu bạn cần book phòng, liên hệ với tớ, đam bảo có giá tốt nhất, 0438281628, sales@halongtour.com.vn

Nếu muốn ko phải lo đặt dịch vụ gì, chỉ việc ăn chơi thì đăng ký tham gia tour trên www.halongtour.com.vn. Cty du lịch chuyên tổ chức các tour nội địa và quốc tế cho đoàn và ghép khách lẻ với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Anh Hong

23/06/2010 - 15:14

Bạn có thể tham khảo lịch trình sau. CHúc bạn cùng gia đình có chuyến tham quan thú vị.

HÀ NỘI – ĐẢO NGỌC CÁT BÀ

( 03 ngày 02 đêm, Phương tiện: Ôtô + Tàu cao tốc )


Thời gian

Lịch Trình

Ngày 01

(Ăn: T/C)

HÀ NỘI - NGỦ ĐÊM TRÊN ĐẢO

Sáng: 06:00 Xe và HDV công ty du lịch Hà Long đón quý khách tại điển hẹn đưa đi Hải phòng xuống tàu cao tốc tại Bến Bính ra Cát Bà. 10:00 Nhận phòng khách sạn. 11.30 Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tham gia chương trình gameshow tắm biển tại bãi Cát Cò. Bãi tắm có cát mịn màng để những con sóng bạc đầu xô đi những khó khăn, bon chen đời thường, để tận hưởng những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, giao lưu cùng bè bạn. 19:00 Ăn tối tại khách sạn.

Tối: Tự do dạo chơi trên Đảo, khám phá những vẻ đẹp bí ẩn của Cát Bà.

Ngày 02

(Ăn: S/T/C)

DU THUYỀN THĂM VỊNH LAN HẠ - ĐẢO KHỈ

Sáng: 7:30 xe Ôtô của đưa quý khách ra tới bến Bèo, xuống tàu đi ra đảo Khỉ, nơi có bãi tắm Cát Dứa tuyệt đẹp.9:30 Quý khách dời đảo khỉ tiếp tục hành trình thăm vịnh Lan Hạ. Du khách yêu cảnh quan sinh thái có thể hài lòng với một thiên nhiên có vẻ đẹp hoang sơ nguyên thuỷ, môi trường trong lành.

Chiều: Quý khách tự do nghỉ ngơi, tắm biển. Ăn tối, sau đó chương trình ca nhạc tại sân khấu trung tâm thị trấn Cát Bà và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 03

(Ăn: S/T/)

CÁT BÀ - HẢI PHÒNG – HÀ NỘI

Sáng: Sau bữa sáng Quý khách tự do tắm biển, thăm chợ hải sản, mua đồ, thăm cá lồng bè. 12h:00 trả phòng, ăn trưa.

Chiều: 14:45 Ra bến tàu cao tốc về Hải Phòng. Xe đưa quý khách về Hà Nội trả tại điểm đón ban đầu. Chia tay, kết thúc chương trình du lịch.


Website: www.halongtour.com.vn

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Chita

24/06/2010 - 09:37

Cát Bà du hí

Bình thường, nói đến đi biển, người ta thường nghĩ ngay đến một mùa hè với nắng vàng rực rỡ và biển xanh mát. Thế mà đi biển vào mùa đông và nhận thấy rằng đi biển vào mùa này cũng thật là thú vị. Tối thử 6 bùn quá , nghĩ ngay đến đi biển , nhưng ko có ai đi cùng thế là quyết định đặt vé đi một mình đi kiểu Tabalo ,6h30'' sáng thứ 7, ô tô xuất phát từ Hà Nội, qua cầu, sang Gia Lâm, rùi bò trên đường 5 (bác tài sợ bị bắn tốc độ mà ). Trên xe 16 chỗ nhìn xung quanh ko có một bong dáng người Việt nam , Toàn balo , len lỏi giữa đám Tây balo chỉ có một mình ta người Việt Nam + với Hướng dẫn , Hành trình bắt đầu.

Tới Hạ Long lên Tàu ăn trưa trên tàu cảnh ăn trưa được diễn ra một cách im ắng ko ăn nổi cùng bàn với người nước ngoài , họ ăn theo kiểu chai phần và ăn bằng đĩa , dói bụng quá thôi đành rằng ăn nội bộ cùng với Hướng dẫn viên vậy , ko có chỗ ngồi mấy người chui xuống bếp ăn theo kiểu cơm buffe lần đầu tiên mình ăn như vậy, mùa này nước cạn tàu sóc , đứng ăn cơm thật gồng gềnh và khó , cuối cùng cũng song.Bình thường, nói đến đi biển, người ta thường nghĩ ngay đến một mùa hè với nắng vàng rực rỡ và biển xanh mát. Thế mà đi biển vào mùa đông và nhận thấy rằng đi biển vào mùa này cũng thật là thú vị. Tối thử 6 bùn quá , nghĩ ngay đến đi biển , nhưng ko có ai đi cùng thế là quyết định đặt vé đi một mình đi kiểu Tabalo ,6h30'' sáng thứ 7, ô tô xuất phát từ Hà Nội, qua cầu, sang Gia Lâm, rùi bò trên đường 5 (bác tài sợ bị bắn tốc độ mà ). Trên xe 16 chỗ nhìn xung quanh ko có một bong dáng người Việt nam , Toàn balo , len lỏi giữa đám Tây balo chỉ có một mình ta người Việt Nam + với Hướng dẫn , Hành trình bắt đầu.


Tới Hạ Long lên Tàu ăn trưa trên tàu cảnh ăn trưa được diễn ra một cách im ắng ko ăn nổi cùng bàn với người nước ngoài , họ ăn theo kiểu chai phần và ăn bằng đĩa , dói bụng quá thôi đành rằng ăn nội bộ cùng với Hướng dẫn viên vậy , ko có chỗ ngồi mấy người chui xuống bếp ăn theo kiểu cơm buffe lần đầu tiên mình ăn như vậy, mùa này nước cạn tàu sóc , đứng ăn cơm thật gồng gềnh và khó , cuối cùng cũng song.

4h chiểu tàu tới bến Gia Luận , chen chúc nhau lên một chiếc xe 24 chỗ đi dọc theo con đường Bê tong ( khác hẳn ngày trước đi tàu cao tốc cánh ngầm ) cách bến Gia luận 26Km đến bái cát bà , con đường ghập ghềnh , những khúc cua ngoằn nghéo đến khó tả , nhưng phải nói vui thật là vui , chen lấn , xô đẩy trên xe , điện thoại không có song nữa , khoảng 45p tới khách sạn , màu đông biển vắng tanh , cái xe lạnh , cái vị mằn mặn của nước biển cùng với sự nhạt nhẽo của bãi biển làm cho không khí vắng hơn , buổi tối gió lớn , ngoài bờ biển các hang nhậu đông dần với những du khách nứơc ngoài , tiếng cheer của những vị khách balo , nhập cuộc với những vị khách , cùng cheer với họ , những miếng mực nướng những tiếng reo hò Việt Nam , thật vui và ấm cũng , đi biển Mùa đông thích thật vắng , giá rẻ , sau những cuộc hò reo , sau những chầu nhậu sau xỉn tiếp tục đến màn Disco trên biển , mùa này vắng khách nên thật thoải mái , những vị khách nước ngoài họ rất tự nhiên , nào ta bắt đầu cũng cầm tay nhau nhảy vòng tròn , cùng đốt lửa , cùng nhẩy nào vodka Lò đúc tiếp tục được chảy vào trong dạ dầy , sau màn Disco ngoài biển , lúc nào men rượu đã ngấm rồi cả hội rủ rau vào sàn Disco ở cát bà , Họ tiếp tục quậy trong sàn tiếng hò reo , tiếng nhạc mạnh làm ko khí rộ lên , 1h đêm cả đoàn người chia tay trở về khách sạn.

4h sáng tỉnh dậy đi dạo biển , những tưởng chỉ có một mình ta ngoài biển thôi nhưng nào ngơ sang sớm ngaòi biển đã đông đúc người , sự náo nhiệt của tàu đi biển về , những tiếng tranh giành , mua bán , huyên náo cả một góc biển , mất đi sự tĩnh lặng của biển buổi sớm mai , 6h sang bắt xe ôm đi động Rung trang một mình. Nằm cách thị trấn 15km cạnh đường xuyên đảo, có nhiều nhũ đá thiên nhiên làm cho trí tưởng tượng của bạn bay bổng, dễ liên tưởng đến những hình ảnh của chốn bồng lai tiên cảnh. Động này chứa đựng cả trăm người len lỏi qua các hang cây nhưng cũng chỉ có mình ta trong đó khám phá động 1 mình thật sợ kể ra cũng sợ nhưng cảm thấy thỏai mái và vui vẻ 9h30 đã ra khỏi hang quay trở lại khách sạn lúc này xe Bus đã chờ sẵn tiếp tục cuộc hành trình về hà nội. Thật nhiều niềm vui, tiếng cười. Thật nhiều kỉ niệm khó quên!

Cảm giác tiếc nuối của không thể giữ chân mọi người ở lại được. Đã đến giờ mọi người phải lên tàu vào đất liền để trở về với cuộc sống của mình.

Hẹn Cát Bà trong một ngày gần nhất nhé!


Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ECO JSC

05/10/2010 - 09:32

Du lịch cát bà cat ba island thì đẹp tuyệt vời, tuy nhiên khu vực đó nhỏ nên thời gian bạn đi nên là 1 hoặc 2 ngày là ok, đăt ks phải cẩn thận, vì khách đông hay bị out lắm

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Fidi tourist

04/10/2010 - 17:06

- Xe buýt khởi hành từ bến Bính (Hải Phòng) bắt đầu từ 6g30 và kết thúc vào 16h30. Mỗi chuyến cách nhau 1 tiếng. Giá vé :120.000 /người. Ngoài ra có thể đi tàu cánh ngầm với giá 150.000 đ/người.

- Giá xe ôm rất rẻ chỉ dao động từ 3.000 đến 5.000/ người. Ngoài ra có thể di chuyển bằng xe buýt nhỏ ở khu trung tâm với giá 5.000/ người.

- Giá thuê khách sạn : Các ngày thường từ thứ hai đến thứ 5 khoảng 200.000 -300.000/phòng. Vào cuối tuần, giá phòng có thể lên tới 1 triệu đồng/phòng. Nên đặt phòng trước.
- Địa diểm du lich chụp Ảnh: Buổi sáng đi thuyền ngắm Vịnh Lan Hạ, đảo Khỉ. Buổi tối đi dạo khu quảng trường trung tâm

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm