Thuê khách sạn tại cửa lò?

CHo em hỏi ạ, em năm nay lớp 10 em muốn đi cửa lò 1 mình, nhưng đây là lần đầu tiên em đi thỳ phải cần có những điều kiện gì thỳ mới đc thuê khách sạn ạ ?

Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 12 năm trước

Đi cửa lò sợ nhất là bị chặt chém đó bạn.

Bạn có thể vào đây tìm hiểu rồi đặt phòng trước: http://www.tourcualo.com/ cũng như có thế đi tour hoặc hỏi các nhà hàng giá cả ...

hao
Trả lời 10 năm trước

Khách sạn và nhà nghỉ tại Cửa Lò rất phong phú về số lượng cũng như về giá cả. Chất lượng khách sạn rất tốt, hiện tai để đáp ứng được nhu cầu ăn uống thì hầu như các khách sạn đều bao cả dịch vụ ăn uống cho bạn và gia đình.

Xin điểm qua giá phòng ở một số khách sạn có khuôn viên rộng rãi, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi vừa phải (có ti vi, tủ lạnh nhỏ) phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ đi cùng. Giá cả tùy thuộc vào từng thời điểm. Vào mùa du lịch giá phòng hầu hết lên khá cao.

• Khách sạn 382 thuộc Bộ Công an: Phòng nghỉ có thể gọi là dưới dạng bungalow, ở ngay sát biển, đêm nằm nghe sóng vỗ rì rào, giá cả khá chát, thấp nhất là 750,000đ/phòng/đêm.
• Khách sạn Sài Gòn Kim Liên: Là khách sạn 4 sao duy nhất tại đây, có bể bơi cho trẻ em, phục vụ ăn sáng, 850,000đ/phòng/đêm.

• Khách sạn Sun and Sea: Khách sạn 2 sao thôi, nhưng phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình chu đáo. Khách sạn này hướng ra biển và tại khách sạn có phục vụ ăn uống, giá khoảng 600,000đ/phòng/đêm.

• Khách sạn Trung Kiên: Khách sạn 3 sao, phòng ốc sạch sẽ, giá khoảng 600,000đ/phòng/đêm.

• Khách sạn 3D: Khách sạn 3 sao, phòng tuyệt đẹp, có phục vụ ăn sáng, giá khoảng 800,000đ/phòng/đêm.

• Khách sạn Xanh: Khách sạn 3 sao, phòng ốc sạch sẽ, có bể bơi, giá khoảng 550,000đ/phòng/đêm.

• Khách sạn VEAM: Tương đương với khách sạn 3 sao, giá cả khoảng 500,000đ/phòng/đêm.

• Khách sạn Viễn Tây: Ông chủ hiếu khách, giá cả dao động khoảng 450,000đ/phòng/đêm.

• Khách sạn Hạ Long: Phòng ốc sạch, đẹp, phục vụ chu đáo, giá cả dao động khoảng 550,000đ/phòng/đêm.

• Khách sạn Thái Bình Dương: Khuôn viên rộng rãi, giá cả dao động trong khoảng từ 450,000-600,000đ/phòng/đêm.

• Khách sạn Lâm Sơn Hải, giá phòng: 700,000đ/ phòng/ đêm.

Đào thị hương trà
Trả lời 10 năm trước

Ôi, đi Cừa Lò thì không lo chặt chém đâu bạn à, ông anh mình làm ở khách sạn Xuân Lan trong Cửa Lò (01676930892 Anh. Vương), phòng rẻ mà sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi bạn à ( cuối tuần thì giá tầm 400 - 500k), đầu tuần chỉ tầm 280k thôi. Ăn ở đó luôn cũng đc. Có gì bạn cứ liên hệ đặt phòng trước nhé. Mình tên Trà, cứ bảo mình giới thiệu là đc ưu tiên liền :)