Mình muốn hỏi về Bolagow hay resort ở Mũi Né giá mềm và cả bản đồ nữa???

Mình muốn hỏi bạn về Bolagow hay resort giá mềm và cả bản đồ nữa??? Chủ nhật, 14/09/2008, 10:44 AM Gửi từ: vanhuong20082009 Người nhận: gaukun Tụi mình ở TPHCM nen viec đi đặt xe đi chơi ở Mũi Né cũng dễ.mình muốn hỏi bạn địa chỉ cụ thể của các Bulagow và resort giá mềm một tí vì tụi mình định đi 2 ngày.với lại tụi mình muốn kiếm bản đồ chỉ dẫn đến các điểm du lịch vì tụi mình đi chơi dạng tự túc mà.mong bạn giúp tụi mình nha,cảm ơn bạn nhiều lắm! Mình trích Pm của vanhuong ra đây tiện ai cần thì tham khảo luôn nhé!
styles
Trả lời 15 năm trước
Trước em đi của Sinhcafe - Sài Gòn: 8367338-8376833 - Đà Lạt: (063) 8226663-836702 - Mũi Né: (062) 847542 Ở Mũi Né có resort của Sinhcafe luôn đấy chị ạ, tiêu chuẩn 2 sao, giá phòng cũng không đắt lắm, ăn tại nhà hàng của Sinhcafe cũng ngon. Nếu nhóm của chị đông thì có thể đến Lửa Việt nhờ họ thiết kế tour riêng cũng được đấy. Họ sẽ lên chương trình, ăn uống, nghỉ ngơi theo yêu cầu của mình. Mũi Né có nhiều nơi để chơi và ăn lắm chị ui, em không kể ra hết nổi đâu Hoặc tham khảo link này chị này [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4401/35072/minh-sap-di-du-lich-mui-ne-nhung-hau-bao-con-han-che-ai-biet-dia-chie-khach-san-o-mui-ne-re-chi-giup-minh-voi.html[/blue]
styles
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất là bạn xem dự báo thời tiết trước khi quyết định đi, rồi sau đó thì chờ phán quyết của ông Trời thôi . Năm rồi mình đi Mũi Né đầu tháng 8, không gặp bão nhưng vẫn có những đợt mưa (nhất là buổi chiều tối), may là chỉ gặp mưa nhỏ và không mưa nguyên ngày. Mình cũng vừa từ Mũi Né về thứ bẩy ngày 14 vừa rồi, chiều tối cũng bị mắc mưa, nhưng ban ngày thì vẫn tắm biển tốt. Mình đã từng ở một vài resort tầm trung, đợt vừa rồi ra ở Tiến Đạt thì thích lắm, quyết tâm từ nay về sau ra Mũi Né chỉ ở Tiến Đạt thôi (dự định là dịp hè mỗi tháng ra ít nhất 1 lần mà). Phòng 37$, hai giường đơn nhưng nhà mình 4 người (2 con nhỏ 6 tuổi) nhét vào vẫn thấy rộng rãi hơn hẳn các nơi khác, tiện nghi và dịch vụ cũng tốt hơn nhiều. Trước đây mình cũng đã từng giới thiệu quán Hồng Vinh vì giá hải sản rẻ hơn Cây Bàng và Dũng Sử, nhưng đợt này ra thấy ăn ở Hồng Vinh chán quá, nấu nướng chả ngon gì hết . Vì vậy mình suggest là nếu ra Mũi Né thì ăn hải sản ở Hồng Vinh - nhớ chỉ gọi các món đơn giản thôi - còn muốn ăn ngon thì về Restaurant Tiến Đạt, đầu bếp ở đó nấu ăn được lắm, nhưng tất nhiên giá cả thì mắc hơn, ví dụ một cái lẩu hải sản ở Hồng Vinh 150 ngàn thì ở Tiến Đạt 200 ngàn. Bạn nào biết quán ăn nào ngon ở Mũi Né (khu Hàm Tiến), xin giới thiệu tiếp nha, hoặc chuyên ăn món nào ngon thì cũng xin giới thiệu tên quán luôn nha. Tham khảo thêm ở [blue]www.tiendatresort.com.vn/ [/blue]