Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
5 thành viên trả lời
tellmewhy Orienter thanhcuclq dulichCatTien bacthiencitt Trả lời cuối cùng: 04/08/2008
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Ở Hà Nội,Với 2 ngày nghỉ cuối tuần mình đi đâu du lịch thì tuyệt nhỉ?

Nguyen Thi Thanh Cuc 04/08/2008 - 17:46

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
13430
Trả lời (5)
Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tellme

04/08/2008 - 21:11
- Bạn có thể tham khảo link này

http://www.vatgia.com/hoidap/4406/20113/cuoi-tuan-o-ha-noi-di-choi-o-dau-nhi.html

Đó là những địa điểm đi một ngày còn nếu bạn đi 2 ngày thì có thể đi
- Hà Nội - Đồ sơn
- Hà Nội - Hạ Long

Thực ra nói thế này hơi bị lung mung, mức chi phí tối thiểu của bạn định dành cho chuyến đi là bao nhiêu? thì tớ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vũ Văn Chương

05/08/2008 - 13:44
câu hỏi của bạn thật hay đấy.bạn chư biết mình sẽ đi đâu đúng ko? hãy đẻ cho mình mang lại những giây phut tuỵet vời nhất cho 2 ngày nghỉ của bạn nhé.hãy cùng mình khám phá và tận hưỡng những khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam xung quyanh bạn,mình tin bạn se tìm được những đièu thú vị trong chuyến du lịch của mình.hãy liên lạc với mình : 0988 589683.mình sẽ đến làm việc trực tiếp với bạn.mình là CHƯƠNG nhân viên của công ty Du Lịch Cát Tiên.hãy gọi cho mình nhe.bii bạn
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Orient Jsc

05/08/2008 - 13:47
Đổi gió lên Sapa đi.
Tối thứ 6 đi tàu lên, ăn chơi 2 ngày.
Tối chủ nhật về.
Sáng thứ 2 đi làm bình thường.
Trên ấy mát mẻ và dễ chịu lắm.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen Thi Thanh Cuc

06/08/2008 - 15:19
Trích dẫn:
Từ bài viết của Orienter
Đổi gió lên Sapa đi.
Tối thứ 6 đi tàu lên, ăn chơi 2 ngày.
Tối chủ nhật về.
Sáng thứ 2 đi làm bình thường.
Trên ấy mát mẻ và dễ chịu lắm.

Cam on moi nguoi. Em di HaNoi - Do Sơn roi.
Cung vua moi di Ha Noi - Ha Long dot 30/4.
Sapa thi moi di nam ngoai.
Ai tu van giup em mot vai dia diem khac nua nhe.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đỗ Mạnh Khang

16/12/2009 - 14:06
Nếu muốn có không gian yên tĩnh thoáng đãng tách biệt với phố xá sô bồ thì bạn nên đến Quan Sơn. Cần tư vấn chi tiết thì liên lạc 0912599955

Đến Quan Sơn (huyện Mỹ Đức, Hà Tây), du khách sẽ được đi thuyền thưởng ngoạn cảnh thiên nhiên thuần phác. Hồ Quan Sơn nằm trong cụm tam giác du lịch tâm linh - nghỉ ngơi, giải trí - dưỡng bệnh, được coi là một Hạ Long trên cạn.
Từ những năm 1960, hồ Quan Sơn được khoanh vùng, bởi một con đê bao dài 20 km chạy dọc từ Thượng Lâm đến xã Hợp Tiến nhằm ngăn chặn nước lũ rừng ngang, tạo bể chứa thủy lợi tưới cho 2.000 ha cây trồng và nuôi trồng thủy sản. Việc khai thác du lịch các quần thể vùng Quan Sơn được quy hoạch với gần 3.000 ha thuộc địa phận bốn xã: Hợp Tiến, Tuy Lai, Hồng Sơn, Thượng Lâm, gồm hồ rộng 850 ha (dài 16 km, rộng 2 km); gần 100 ngọn núi đá vôi, độ che phủ rừng tái sinh hơn 80%. Theo điều tra quy hoạch rừng năm 1992, vùng này có nhiều loài thực vật, thuộc nhiều họ cây quý hiếm, cây làm thuốc, cây đặc sản, cây phong cảnh. Ở đây, người ta đã phát hiện được nhiều loại chim, thú, bò sát sống hoang dã trong rừng khá phong phú (tuy còn ít về số lượng cá thể loài).
Khu du lịch Quan Sơn cũng đã mang nhiều dấu ấn một vùng văn hóa dân tộc, đậm sắc thái lễ hội truyền thống và nếp sống thuần khiết của làng xóm Việt Nam. Khu Quan Sơn có các chùa như Hàm Long, Linh Sơn Tự, Ngọc Linh Tự, Bàn Long Tự, Thung Phật... Cách đó gần 1 km là di tích thành nhà Mạc, vẫn còn tường thành cổ, cổng thành, án ngữ như một tam quan bên đường 431, từ cầu Dậm đi chợ Bến. Trong lòng hồ có các di tích lịch sử kháng chiến như an toàn khu của công binh xưởng sản xuất vũ khí tại núi Cối (Tuy Lai), chùa Cao (Hồng Sơn) thời chống Pháp. Tại hồ Tuy Lai, dân quân xã đã có chiến công bắt sống phi công Mỹ.

Sự hấp dẫn của du lịch Quan Sơn là cái đẹp tự nhiên, thuần phác đến mức hoang sơ. Nhiều khách nước ngoài "mê" du lịch Quan Sơn nhưng các điều kiện dịch vụ hạ tầng còn thiếu, nên chẳng thể lưu lại được lâu.

Đến Quan Sơn, du khách sẽ được các thuyền nhỏ chở đến leo núi thưởng ngoạn cảnh thiên nhiên, thực vật ở các đỉnh núi đá: Hòn Mê, Mõm Nghé, Đá Bạc, Quai Chèo... hoặc Cửa Thung Voi Nước, núi Bàn Cờ, Hoa Quả Sơn, núi Chim, Chùa Cao, núi Mối. Khách có thể thăm khu vườn sinh học, trồng cây ăn quả vùng Thung Mơ (24 ha ở xã Hợp Tiến), thung Cống (30 ha ở xã Hồng Sơn). Huyện Mỹ Đức đã có dự án phục hồi các loại động vật vùng núi đá vôi như khỉ, sóc, sơn dương, trăn đất, tắc kè... lập trang trại, vườn sinh thái và khu chăn nuôi các loài động vật như hươu, nai, gấu, khỉ... Ngoài ra, du khách còn được chơi các môn thể thao nước, bơi thuyền và thưởng thức các món thủy sản như cá, tôm, cua, ốc (núi đá) tươi sống.
Tham khảo tại www.bacthien.com
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm