VÀI ĐỊA ĐIỂM ĂN BUFFET TẠI HCM?

Mấy anh chị cho em vài quán giá từ 100K đến 200K ạh mà buffet vào buổi tối ấy ^___^[:(]
mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
- Buffet ở WindSor Plaza ( An Đông 2) giá $15 ~ 240000 ngon - Hai Lúa đối diện Thuận Kiều plaza(Q5) đi bạn,giá buổi tối là 85k,nhiều món bán khá lắm - Paris Đông Phương trên đường cách mạng tháng 8 gần Thorakao ăn cũng được Muốn ăn buffet lẩu thì đến nhà hàng lẩu L’orient (Trần Hưng Đạo - Q.1) có nhiều loại hải sản, thịt, rau củ dùng để nấu lẩu, giá một cái lẩu 2 người ăn cũng “dễ thở”: 99.000đ/lẩu. Vào những ngày ăn chay, bạn có thể ghé nhà hàng Đồng Khánh (Trần Hưng Đạo - Q.5, 30.000 - 45.000đ/người), khách sạn Thiên Hồng (40.000 - 60.000đ/người) thưởng thức các món chay mùi vị hấp dẫn không kém món mặn. Thèm món ăn Việt mộc mạc thì khu du lịch Bình Quới 1, 2 (Xô Viết Nghệ Tĩnh - Q.Bình Thạnh) là điểm dừng chân khá lí tưởng. Thực đơn “bát ngát” gồm 80 món, bạn tha hồ “bonjour Việt Nam” qua đường ẩm thực. Muốn thưởng thức các món shushi, các món ăn tươi với mù tạt... bạn có thể dừng chân ở nhà hàng Kampachi, Hào Bàng (Nguyễn Đình Chiểu - Q.3, 55.000đ/người). Hiện nay, hầu hết các khách sạn (KS) từ 3 – 5 sao tại TP.HCM đều có tiệc buffet (thường vào buổi sáng và tối) dành cho khách lưu trú tại KS. Nhiều KS như: Caravelle, Sheraton, New World, Rex, Equatorial, Majestic... mở tiệc buffet bán vé cho khách bên ngoài vào ăn. Buffet tại các KS này thường thay đổi theo chủ đề như: buffet Pháp, Ý, Nhật, Trung Hoa, buffet miền biển – hải sản… Bên cạnh đó còn xuất hiện nhiều nhà hàng chuyên bán buffet trưa, tối, cuối tuần… Nhiều quán ăn dành hẳn chương trình buffet hàng ngày, hàng tuần phục vụ khách. Để tạo sự khác biệt, các nơi này cố gắng thiết kế tiệc buffet mang phong cách riêng. Nhà hàng Sông Hương (KS Sài Gòn Star) chuyên bán buffet cuốn hơn 5 năm nay với hơn 40 món cuốn các loại; nhà hàng Mangostine - KS Bông Sen nổi tiếng buffet gánh với hơn 80 món ăn được bài trí rất chân quê; Làng du lịch Bình Qưới 1 nổi tiếng với buffet “Ẩm thực khẩn hoang Nam bộ” từ năm 1998; Làng du lịch Bình Quới 2 có buffet “Món ngon miền biển” (mỗi nơi gần 100 món); Khu du lịch Tân Cảng bán buffet bên sông; Khu du lịch Văn Thánh có buffet cuối tuần thiên về món ăn ba miền; KS Palace mở buffet theo kiểu BBQ (Barbecue)... Mới đây, tàu nhà hàng Sài Gòn (thuộc Làng du lịch Bình Quới) mở tiệc buffet trưa trên tàu phục vụ khách vừa ăn vừa ngắm cảnh sông Sài Gòn. Các nhà hàng B.D, V.X, H.B, R.Đ... đều có buffet trưa, tối. Gần đây xuất hiện thêm buffet lẩu ở KS Windsor Plaza. KS Đồng Khánh có món lẩu ngũ quả. KS Metropole thì chuyên về buffet lẩu hải sản.
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay thì hầu hết các[url=http://www.chudu24.com/khach-san.html] khách sạn[/url] lớn 4 – 5 sao tại TP.HCM đều có tiệc buffet thường là vào buổi tối dành cho khách đang lưu trú tại [url=http://www.chudu24.com/khach-san.html]khách sạn[/url] như: Omni Saigon, Windsor Plaza, Caravelle, Sheraton, New World, Rex, Equatorial, Majestic.. Nếu ko thì bạn có thể vào các nhà hàng, quán ăn có buffet như buffet Dìn Ký (48-50 Lê Thị Hồng Gấm, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1), Nhà Hàng Buffet Gánh(117 - 123 Đồng Khởi, Quận 1) Chúc bạn ăn ngon miệng!!!hheee