Đi chơi Tam Đảo 2 người bao nhiêu là đủ nhỉ. Em là SV các pro ai đi rồi chỉ giúp em với?

e định đi 2 ngày 1 đêm,bao nhiêu được gọi là đủ nhỉ.tiết kiệm nữa.hj

Vũ Văn Khải
Trả lời 12 năm trước

mình cũng đang có dự định đi Tam đảo, theo tìm hiểu, bạn mình đi là hết 500k./người

Nhưng bạn có thể tiết kiệm hơn bằng cách:

Đi xe bus 3 tuyến, tổng hết 18k

rồi lên đó thuê nhà nghỉ, khách sạn, ăn uống. Thế là tiết kiệm được nhiều rồi

Đi ô tô ra Nguyễn Công trứ 6h hôm trước, 4h chiều hôm sau về, cả đi cả về mất 160k/người

Bạn thử tính xem thế nào nhé