Du lịch MICE là gì?

nguyen tan dat
Trả lời 15 năm trước
ICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. MICE - viết tắt của Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm).
Anh Hong
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay loại hình du lich MICE là tiềm năng của Việt Nam. MICE tour là tên gọi chuyên ngành tạm dịch là các cuộc hội nghị, hội thảo gắn với chương trình du lịch. MICE tour là một loại hình du lịch cao cấp. Kinh phí tổ chức chương trình này thường cao hơn so với chương trình du lịch thông thường tùy thuộc vào mức yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Hiện tại, MIV đang cung cấp hai loại hình mice tour chính:

- Thiết kế, tổ chức mice tour cho các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Thiết kế, tổ chức tour du lịch có teambuilding hướng tới các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể các công ty liên doanh, các ngân hàng… kết hợp việc đi thăm quan nghỉ mát với học tập, tổng kết, khen thưởng và nâng cao sự gắn kết của thành viên trong đoàn