Nhà nghỉ Cô tô nào tốt?

kiếm nhà nghỉ tại  Cô Tô để đi du lịch

Trần Đức Mạnh check gia
Trả lời 12 năm trước

Dear Quý Khách!
Xin giới thiệu với quý khách dự án khách sạn mới tại Cô Tô - Quảng Ninh
Green CoTo Hotel là khách sạn mới nhất được xây dựng tại Cô Tô Được thiết kế tinh tế, hài hòa cùng những trang thiết bị sang trọng mang lại cảm giác thật sự thoải mái với những dịch vụ cho mọi nhu cầu, dù bạn đi nghỉ với gia đình hay công tác.

Với 15 phòng đẳng cấp diện tích từ 22-28m2 đi vào hoạt động đầu tháng 4-2012 ( Ghi chú - là Khách sạn có diện tích phòng lớn nhất tại Cô Tô) Khách sạn có khuân viên Cafe, khu ăn uống và giải trí riêng biệt
Để tiện cho quý khác liên hệ đặt phòng và tổ chức Tour xin vui lòng Call: 0936.111.642 ( Mr Mạnh)
Quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm về Cô Tô Tại www.coto.com.vn

Chúng tôi sẵn long tư vấn Tour và mọi thứ liên quan tới Cô tô

Trần Đức Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Khách sạn mới nhất tại Cô Tô - Khách sạn duy nhất tại Cô Tô tắm biển không dùng tới phương tiện di chuyển cách bãi biển 80m

Giá phòng được chúng tôi niêm yết:Mỗi phòng ở tiêu chuẩn 02 người ở thêm 01 người + 50,000đ

Giá thứ CN, Thứ 2,3,4 Phòng 1 giường 1,5mx1,9m = 250,000đ Thứ 5,6,7 = 300,000đ

Giá thứ CN, Thứ 2,3,4 Phòng 2 giường 1,2mx1,9m = 300,000đ Thứ 5,6,7 = 350,000đ

www.coto.com.vn

Call: 033.350.09.39 - 0936.111.642

Trần Đức Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Green coto hotel đúng là to lớn nhất Cô Tô, lại là khách sạn duy nhất tại Cô Tô có khu tiểu cảnh để ngắm