Tôi muốn biết thông tin về sản phẩm rèm cửa?

Tôi muốn biết giá đưa ra được tính cho 1 bộ sản phẩm hay giá tính cho đơn vị mét? kích thước của bộ rèm cửa là bao nhiêu?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Giá cho bộ sản phẩm bạn à, khi bạn mua vải để may rèm thì sẽ tính theo m, giá mỗi m vải may rèm cỡ hơn 1 đến vài chục tùy chất liệu. Giá cả của bộ sản phẩm rèm cửa thì bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=r%C3%A8m+c%E1%BB%ADa&typing=1&price=&price_to= Chúc bạn tìm được sản phẩm hợp với ý mình.[;)][;)][;)]