Hoa voan mua ở đâu Hà Nội?

Mình bị mê mẩn với những lọ hoa voan được làm bằng tay, nhìn trên mạng họ làm đẹp lắm, mình đang muốn mua mấy bình về trang trí ngôi nhà, nhà mình 3 tầng thì mình định mua 3 bình khác nhau để mỗi tầng 1 bình, nhưng không biết mua hoa Voan ở đâu Hà Nội đẹp mà rẻ rẻ chút nhỉ các bạn?

nguyen nhu anh
Trả lời 10 năm trước

MÌnh cũng thích Hoa voan lắm, họ làm tỉ mỉ, mà mình lại thích cái gì thủ công, vừa thử vào web bên Uyenshop đó thấy họ list mẫu hoa khá ok. dễ nhìn, còn giá thì cũng mềm, theo mình nếu tầng 1 bạn nên chọn hoa Ly hoặc thủy tiên mầu vàng ấy, mầu đó nhìn sáng nhà lắm, nhà bà chị gái mình cũng mua 1 bình hoa để phòng khách nên mình thấy đẹp.

Hà Phương Tam
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, cảm ơn bạn Bichzero đã khen, bên mình chuyên cung cấp Hoa Voan và Hoa Lụa, hoa nghệ thuật, hoa giả... bên mình tự tay làm những lọ hoa voan với nhiều mầu sắc khác nhau, đảm bảo giá cả mềm nhất Hà Nội đó bạn.

http://uyenshop.vn/

Bạn vào xem thử rồi chọn được bình nào ưng ý thì gọi cho bên mình nhé, rất vui đem đến ngôi nhà bạn thêm sắc mầu lung linh hơn :)