Ở HN chỗ nào bán tranh sơn mài đẹp nhất?

Cho mình hỏi mua tranh sơn mài ở đâu được nhỉ (Hà Nội nhé ) Bạn nào biết chỉ rùm mình với.[:x]
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn ở HN thì chị qua 80 Hàng gai nhé, ở đây chuyên bán sản phẩm sơn mài chất lượng cao (Đôi lọ lộc bình tặng Putin và Bill Clinton đều mua ở đây). Chất lượng rất đảm bảo, tuy nhiên chị nhớ vẫn phải mặc cả nhé ( giảm giá khoảng 20%) vì giá niêm yết là giá bán cho Tây .Hoặc ở trên Đê La Thành cũng có nhìu lắm bạn qua đó xem nhé! Chúc may mắn!
le van son
Trả lời 15 năm trước
ban can mua tranh son mai a toi co rat nhieu tranh son mai ve thieu nu va hoa sen .ban co the lien lac voi toi qua so dien thoai le 0988 387 254
Chính Hà - Gốm sứ bát tràng
Trả lời 14 năm trước
hien toi dang kinh doanh tranh son mai, ko biưt ban thich the loai nào, Trung 0986789974
Vũ Thị Ánh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Cửa hàng mình- Bamboo 106 Triều Khúc, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN hiện có bán tranh sơn mài. ĐT: 0904.24.47.27.

Bạn vào link sau để xem chi tiết nhé:

http://dantiengtrung.com/forum/showthread.php?p=94166

Rất hoan nghênh các bạn ghé thăm cửa hàng.

nguyễn trung kiên
Trả lời 11 năm trước

mình có 1 bức tranh sơn mài cần bán dài tầm 2m cần bán gấp bạn mua thì alo cho mình nhé mình gửi ảnh cho 01654496665

Ngo Huy Thang
Trả lời 9 năm trước

candy_iuchỗ mình có bán tranh sơn mài. Bạn có thể liên hệ số đt : 0935433588. Địa chỉ Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội bạn nhé

Trả lời 8 năm trước
nhà mình làm tranh sơn mài ở làng nghề CÁT ĐẰNG NAM ĐỊNH bạn muốn mua tranh theo yêu cầu và xem tranh thì gửi mail cho mình '' hoanganhthuy0303@gmail.com or sdt 0965696252. thanks!