Mua thông noel đẹp ở đâu?

Dịp noel sắp tới này mình muốn gửi tặng tới các con trong lớp học tình thương một món quà ý nghĩa và để các con cảm thấy ấm áp như bên gia đình thật của mình. Mình muốn tìm đặt một số cây thông trang trí và hoa.

Ai biết địa chỉ nào giúp mình nhe?

cảm ơn các bạn nhiêu!

leduytinh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

công việc của bạn thạt đáng quý và hạnh phúc.

mình sễ trao đổi với một địa chỉ trang trí thông và hoa noel uy tín ,năm trước mình cũng đã đặt trang trí ở đây và họ có cả nhân viên tới nơi bạn trang trí đó.

họ làm đảm bảo và xuuất cả hóa đơn đỏ nưa nhe. điện hoa ở HÀ Nội.đặc biệt rất đúng hẹn

trang: http://sendflower.vn

co thể LH: aKien 0917 416 299

Moing là giúp được bạn! Chúc bạn luôn vui vẻ