Mua giống hoa hồng leo ở đâu?

Có bạn nào biết chỗ nào bán giống hoa hồng leo chỉ giúp cho em với ạ. Em cám ơn nhiều.
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Bạn xuống dưới chợ hoa Hà Đông vào các ngày 1,5,10,15,20,25,30 âm lịch . Ở đó bán nhiều cây cảnh lắm.Nếu ko mua được thì bạn tìm đến những nhà trồng Hồng leo xin cành bánh tẻ về giâm cũng lên cây đó bạn ạ. Bây giờ đang mùa cây có hoa, mình đi đường thấy nhiều nhà trồng đẹp lắm. Chúc may mắn!
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
[[b]size_6]Thông tin cho những người thích trồng cây cảnh mà không có thời gian chăm sóc:[/size_6][/b] [;)][:)][):D(][:x] PMAS1 CHẾ PHẨM SIÊU GIỮ ẨM CHO ĐẤT, CHỐNG HẠN HÁN, KHÔ CẰN - Thành phần: nhựa polymer 3%, tinh bột biến tính: 97%. - Xuất xứ: Hàn quốc - Phạm vi áp dụng: Cây cảnh, cây công nghiệp, cây ngắn ngày, cây giống........ - SẢN PHẨM DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH TRỒNG CÂY CẢNH NHƯNG KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHĂM SÓC CÂY. - LÀ SẢN PHẨM PHÂN HỦY SINH HỌC, HẤP THU NHANH NƯỚC VÀ DINH DƯỠNG KHI TƯỚI LẦN ĐẦU ( KHẢ NĂNG HẤP THU NƯỚC GẤP 300 LẦN THỂ TÍCH BAN ĐẦU) VÀ NHẢ TỪ TỪ CHO RỄ CÂY HẤP THU, HẠN CHẾ CÔNG SỨC VÀ THỜI GIAN TƯỚI CÂY. - LÀM TƠI XỐP , DUY TRÌ ĐỘ ẨM VÀ DINH DƯỠNG CHO ĐẤT, KHÔNG GÂY NGẬP, ÚNG RỄ KHI TƯỚI, GIÚP CÂY LUÔN SINH TRƯỞNG TỐT - ĐẶC BIỆT, SẢN PHẨM ÁP DỤNG RẤT HIỆU QUẢ, TRÁNH GÂY THIỆT HẠI CHO CÁC VÙNG KHÔ CẰN, HẠN HÁN, CÁC VÙNG CÂY TRỒNG GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO KHI NHIỆT ĐỘ THỜI TIẾT,ĐIỀU KIỆN THIÊN NHIÊN THAY ĐỔI BẤT THƯỜNG - CHI PHÍ RẤT THẤP SO VỚI HIỆU QUẢ KINH TẾ MANG LẠI - ĐÃ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG HIỆU QUẢ CAO TẠI NHIỀU NƯỚC: HÀN QUỐC, CHÂU PHI, TRUNG QUỐC, VIỆT NAM....... - VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT ÁP DỤNG VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT. - ĐÓNG GÓI NHIỀU LỌAI KÍCH CỠ PHỤC VỤ NHU CẦU TRỒNG CÂY KHÁC NHAU. - TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH 135/17/44 NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, BÌNH THẠNH, TPHCM. TEL:08.62945723 – 08. 62944855 HOTLINE: 0918319346 ( MR CƯỜNG) - THAM KHẢO THÔNG TIN THÊM TẠI: http://www.123mua.com.vn/xem?sp=GeKTTHNMGd
tạ đình hùng
Trả lời 10 năm trước

Caycanhthanglong.vn - Hiện tại bên mình đang bán giống cây hoa Hồng leo , giá 150k/1 cây đã cao từ 1,5 đến 2m . Tuy nhiên có thể cuộn cây lại rất nhỏ gọn cho các bạn chở về

Hai Le
Trả lời 9 năm trước
Bạn thấy chỗ nào trồng nhiều chỉ m với di qua xin ít về ươm
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Ở trong Học viện Nông nghiệp Việt Nam có hạt giống cây này đó bạn

Tran Hy
Trả lời 8 năm trước

Hạt giống hồng leo nhiều màu
Giá: 20.000 VND/20 hạt
Trộn ngẫu nhiên các màu hồng, tím, đỏ, trắng, vàng
Liên hệ :
Hạt Giống Thuận Phát
Địa chỉ 91 Cô Giang, Quận 1, TP HCM
ĐT: 0933471323 - 0909957502
Web:cuahanghatgiong.com
Có giao hàng toàn quốc

Tran Hy
Trả lời 8 năm trước

Hạt Giống Thuận Phát
Địa chỉ 91 Cô Giang, Quận 1, TP HCM
ĐT: 0933471323 - 0909957502
Web:cuahanghatgiong.com
Có giao hàng toàn quốc