Tại sao hoa hồng ra nụ nhưng không nở to được?

Cây hồng nhà tôi vẫn có nụ đều đặn nhưng nhanh chóng bị lụi tàn.

Theo quan sát của tôi, nụ và lá có vẻ bị nám. Các bạn trồng hoa có kinh nghiệm cho tôi biết hoa bị bệnh gì và cách xử lý như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời 7 năm trước
Duch vụ giúp việc nhà theo giờ - Btaskee. Ứng dụng điện thoại dễ dàng thao tác. Bạn có thể đặt giờ, lịch làm bất cứ đâu, bất cứ khi nào.
Btaskee - Mọi lúc mọi nơi.
Địa chỉ: 5B03-15 Sky Garden 2, Phạm Văn Nghị Nam, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, TpHCM
support@btaskee.com
https://www.facebook.com/btaskee/?ref=aymt_homepage_panel