Tìm nơi chuyên bán buôn hoa tươi......?

Mình muốn mua hoa tươi với số lượng lơn, có bạn nào biết ở đâu bán nhiều và giá rẻ không chỉ giúp mình với? Cám ơn nhiều àh!!!!!!!!!
tellme
Trả lời 15 năm trước
Chợ nghi tàm quảng bá hoa trên Đường Lạc Long quân là chợ hoa cung cấp hoa cho cả Hà Nội đấy bạn thử lên trên đó xem thế nào nhé! à chợ hoa chỉ họp lúc 3~7h sáng thôi nên bạn phải đi đi sớm ^^ đi chợ hoa này có nhiều cái hay hay
Đỗ Thế Thành
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn mua những loại hoa như thế nào? lớn là bao nhiêu, mình báo giá cho bạn, nếu nhập từng lô hàng lớn mình liên hệ cho, ông anh mình mở đại lý hoa mà mail: thanhbmcity@gmail.com liên hệ với mình khi có nhu cầu nhé
hoang phuong linh
Trả lời 15 năm trước
ban. ah`,minh o? DA Lat. day.minh nhan. buon ban' hoa tuoi lun ne`.nhung minh chi? dong' bong^ cho ban. roi` ban. tu. minh trang tri' theo nhiu kieu? ban. thix ah'.che' minh hok co' trang tri' hay dong' theo lang~ hoa.minh chi? gui? ca? thung cho ban. thoy.minh nhan. buon ban' hoa hong`,ly ly,cuc'...va` ca? nhung~ dac. san? cua? DA Lat. nhu dau tay nua~.co' j ban. can` bik thi lien lac. voi' minh` wa nik chat betuanlinh nhe.minh se~ tra? loi` cho ban. lien`
nguyễn bích hà
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ theo số 0944740004c gặp chi Ngát . Đây là chủ hoa ở chợ Quảng Bá
Đinh Ngọc Vân Phương GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TP.HCM thì ra chợ hoa Hồ Thị Kỷ -Quận 10, ở đó họ bán giá sỉ cho những người mua về cắm hoa shop. Nếu ko biết khu đó thì vui lòng gọi mình, mình chì cho vì mình cũng hay bó hoa cho mấy cty nhân dịp lễ Tết. Thân - Mình tên Vân Phương - 0983.116.770
Ngo Van Cuong
Trả lời 14 năm trước
Ban vào blog của mình xem thông tin này nhé : http://my.opera.com/cuongnv80/blog/
Nguyễn Minh Sơn - tạm khóa Nguyễn Thị Quyên y/c theo ý KH
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở Tp.HCM, bạn cũng có thể ra chợ hoa Hậu Giang (nằm trên đường Hậu Giang, Q.6) hoặc chợ hoa Đầm Sen (39, Nguyễn Văn Phú, Q.11). Thời gian mở cửa ở hai chợ hoa này từ 12h khuya đến 6h sáng. Nếu bạn muốn lựa được hoa đẹp, phải đi lúc 1h đến 2h, vì lúc đó hàng mới về, còn tươi và ít bị dập (do khách mua lựa chọn nhiều). Thân chào! [gallery]/19/jhm1259056258.jpg[/gallery] [b][red]HOA LAN[/red][/b] - Nghệ thuật của bạn
trancuong
Trả lời 14 năm trước
bạn muốn buôn loại hoa gì ? vd bạn muốn buôn hoa lan, hoa hồng ....nếu bạn buôn hoa lan hồ điệp,địa lan các loại thì liên lạc yh tranxinhlunglinh@yahoo.com.vn để có giá phù hwpj với mong muốn
Hoàng Thị Ngọc Hoa
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình bên điện hoa 123, có cung cấp hoa bán buôn bán lẻ giá rẻ, vận chuyển trong nội thành hà nội miễn phí

Bạn có thể liên hệ với mình qua địa chỉ:

Siêu thị điện hoa 123

Số 12, phố Long Biên 2, Q.Long Biên, TP Hà Nội.

ĐT: 04 6257 1961

DĐ: 0949 126 990 (Ms Hoa)

nguyen xuan duc
Trả lời 12 năm trước

B

ĐIỆN HOA LÂM ĐỒNG:http://www.fptlamdong.net/HOTLINE: 0633.603.777