Cá La Hán của mình bị làm sao?

Các bạn cho mình hỏi cá mình sao dạo này lại thích trốn vào góc và thích lại góc có máy bơm, máy sưởi, chỉ bơi sát đáy hồ thôi vậy?  bé của mình bị gì vậy các bạn chỉ giúp mình?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thường thì cá La Hán rất bạo và không sợ người.
qua triệu chứng bạn kể, nước hồ cá có thể bị nhiễm bẩn và thiếu oxy. hơn nữa tập tính cá la hán là bơi lưng trừng và tầng đáy.
bạn cần chú ý hơn về bộ lọc và nguồn nước.
lọc nước cần hoạt động ít nhất 4t/1ngày. tiếp theo là sủi khí.

phan nhật linh
Trả lời 11 năm trước

bạn kiểm tra trên người cá có dấu hiệu đốm trắng không, hay nhiệt độ trong hồ xuống thấp, theo mình nghĩ thì cá có thể bị nấm trên người,