Tôi muốn biết về giá bán và bảo hành của máy biến áp của công ty bạn thì thế nào ?

Chao tôi la người Lào nha , tôi muốn biết về giá bán và bảo hàng của máy biến áp của công ty bạn thì thế nào ? nếu tôi muốn mua thì công ty bạn có thể gửi tới Lào đc không ạ ? vì bạn tôi mua từ THai Land thì người ta có gửi cho tới lào luôn xin lỗi nhe tiếng việt của tôi chưa tốt nếu có gì sai bye
congtruongthibidi
Trả lời 12 năm trước

Khi nào bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình, bên mình có thể giao MBA sang bên đó, bảo hành 1nam

0983909004 Mr Sinh ( công ty cổ phần KD vật tư thibidi )

Email:thibidisite@gmail.com

Ha Van Quang
Trả lời 9 năm trước

Bên mình sản xuất máy biến áp giá thành bao giá toàn quốc nhé

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 0975.21.58.68 (Ms Thủy)
  • bienapdonganh@gmail.com
  • TT Đông Anh, H.Đông Anh, TP.Hà Nội