Chọn ngói lợp loại nào? Đồng Tâm, Nakamura hay Nippon..???

Mình đang phân vân không biết chọn loại ngói nào vì trên thị trường bây giờ nhiều loại ngói quá: Đồng Tâm, Nakamura, Nippon... Nhờ các anh chị có kinh nghiệm dùng qua ngói lợp cho vài lời khuyên chất lượng & giá cả / m2. Cám ơn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ngói lợp có hai loại, ngói đất nung "Hạ Long" và ngói bê tông" Đồng tâm, Seicon..." Mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng của sản phẩm. Về thẩm mỹ thì ngói sơn z' ngói bê tông" có nhiều mầu sắc có thể dễ lựa chọn mầu phù hợp với kiến trúc và mầu sơn ngoại thất của ngôi nhà.
Ngói Đồng Tâm 9.975đ/viên 10 viên/ m2 " ck 10%", ngói Hạ long 12.000/viên 22 viên/m2. Nếu dùng ngói sơn bạn có thể dùng hai hãng trên là yên tâm

pq
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình vừa lợp ngói Secoin, chất lượng thì chưa biết thế nào còn giá cả thì rẻ nhất. ĐT thì ngại nhất là cái khoản nếu thừa không trả lại được, hơn nữa ông xã mình bảo viên ngói của ĐT không có gờ chắn gì đó so với các loại khác. Thấy xã bảo Ngói Fuji liên doanh với Nhật thì tốt nhất, màu sắc cũng đẹp nhưng giá cũng cao gấp đôi ngói Secoin. Còn khung thì nhà mình dùng thép mạ ko phải sơn nữa.

dinh thuong hai
Trả lời 9 năm trước

Công ty CP vật liệu xây dựng SECOIN chuyên cung cấp các loại ngói không nung ,với những tính năng vượt trội so với vật liệu lợp khác như : nhẹ hơn,cường độ uốn cao hơn,không rêu mốc,khả năng chống nóng,đa dạng về kiểu dáng độc đáo sóng lớn, sóng nhỏ,giả đá,ngói phẳng kiểu pháp với 10 màu sắc cho các bạn lựa chọn.Các bạn có nhu cầu xin liên hệ Hải 093.760.1989.Hoặc các bạn muốn xem sản phẩm xin truy cập vào web :http://www.secoin.vn/vn/ngoi-gi.html

Với công nghệ phun sơn Nano hiện nay các sản phẩm ngói Seterra của Công ty CP vật liệu xây dựng Secoin là lựa chọn hợp lý về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra cho khách hàng là tốt nhất và được bảo hành .Các bạn muốn xem sản phẩm xin vui lòng vào trang website :http://www.secoin.vn/vn/san-pham.html.
Hoặc các bạn liên hệ phòng kinh doanh để chúng tôi tư vấn về các sản phẩm bạn muốn .Mr Hải 093 760 1989.