Yeu cau bao gia

Kinh gui phong kinh doanh TCT Gom va xay dung. Toi la mot doanh nghiep kinh doanh cac loai hoa chat va dung cu thi nghiem tai ha noi. Toi dang co mot hop dong mua gach chiu axit voi so luong 1000m2 tai hanoi. Vay kinh de nghi quy phong bao gia cho toi san pham gach chiu axit cua quy cong ty dong thoi kem theo cac thong so ky thuat cua san pham. Moi chi tiet xin vui long lien he: phong kinh doanh: 047540309 Mr Chung:0904102410 Ms Thuy :0904135725 Xin chan thanh cam on
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia, trong trường hợp có gian hàng nào có sản phẩm này, họ sẽ báo giá vào sản phẩm đó... Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thông tin về cửa hàng và giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!