Ổn áp 5KVA có ổn định điện áp cho đông cơ bơm nước 1HP không?

Điện áp đến nhà tôi chỉ còn 140V, nhưng tôi dùng ổn áp 5KVA dãi 90v~240v bơm 1HP cua tôi vẫn không hoạt động. Xin trợ giúp. Cảm ơn!
Trần Duy Dũng
Trả lời 12 năm trước

ok.khi đông cơ hoạt đông tức đề ba may ôn áp tự động dù lại phần thiếu hụt cua điện áp do d0o6ng5 cơ gây ra sau đó ộn định lại mủcc1 bình thường .

Trần Duy Dũng
Trả lời 12 năm trước

bạn ở khu vưc nào ,không hoạt động được có nhiều lí do ,có thể máy bị thiếu mát cho ổn áp,bạn kiệm tra kỷ lai là ok.

Phạm Đức Thuận
Trả lời 12 năm trước

được chứ bạn! ổn áp 5k là bạn sài sang rồi đó.nếu bạn có thời gian đến chỗ mình.sẽ tặng bạn 1 chiếc 5k cũ,chất lượng còn tốt .nhưng vì mình vừa trang bị máy nghiền đá nên thay bằng máy 10k

LiOA Nhật Linh
Trả lời 10 năm trước

Bạn liên hệ với bên công ty mình để được tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH LiOA NHẬT LINH

---------- Hotline : 094 333 0240 ----------
Email báo giá : lioachinhhang@gmail.com

CHUYÊN PHÂN PHỐI VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM ỔN ÁP - BIẾN ÁP THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA

SHOWROOM BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Showroom I: 751 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội * Điện thoại : 043 664 3884
Showroom II: 336 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội * Điện thoại : 043 352 3363
Showroom III: 465 Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội * Hotline: 094 333 0240

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
quý khách hàng có thể tới tận nơi để đặt mua hàng hoặc
mua hàng qua các website chính thức của công ty như sau:

www.lioahanoi.com và www.lioachinhhang.com

nguyenthanh
Trả lời 8 năm trước

Ổn áp bây giờ đã trở thành thiết bị điện hữu ích cho mỗi gia đình vì vào mùa hè không có máy ổn áp lioa hay ổn áp standa không thể kéo điện nên được. Xin tham khảo các loại ổn áp giá tốt tại đây: www.lioa.net hoặc www.onaplioa.com.vn