Xe xà bần bao nhiêu tiền 1 xe?

Chào các bạn!

Các bạn cho Ngọc hỏi là hiện tại 1 tải xe xà bần để đổ đường, bán bao nhiêu tiền 1 xe, tính hết tiền công vận chuyển với tiền đổ tận nhà luôn đó, 1 xe tải như vậy là bao nhiêu khối? Tại vì em muốn đổ trước đường nhà em?

Cho em hỏi 1 chuyện nữa, là em định lát nền nhà bằng gạch Đồng Tâm, nền nhà em hiện tại là nền nhà xi măng chưa có lát gạch, gạch Đồng Tâm em có sẵn rồi, diện tích em lát nền là 20m2, mấy vật liệu cát xi măng em sẽ tự mua, em chỉ thuê nhân công lát nền nhà thôi, vậy 1m2 người ta tính tiền công bao nhiêu?

Em cám ơn các bạn, cộng điểm cho tất cả các bạn có câu trả lời.

phantiendung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

1 xe tải 3 khối khoảng 300.000đ. Công lát gạch tùy nhiều hay ít. Với khối lượng của bạn thì khoảng 100.000đ/ m2.

đỗ văn tiến
Trả lời 10 năm trước

- Dọn xà bần,đất đá,rác,...

- San lấp nền nhà ,mặt bằng lớn nhỏ, đổ xà bần, đát đá,cát ...

- Thu mua nhà cũ,đập phá bê tông,..

- Đào móng nhà bằng thủ công và cơ giới.

Để có giá tốt nhất xin liên hệ anhTài :0909296653

Trả lời 7 năm trước
- Dọn xà bần,đất đá,rác,...
- San lấp nền nhà ,mặt bằng lớn nhỏ, đổ xà bần, đát đá,cát ...
- Thu mua nhà cũ,đập phá bê tông,..
- Đào móng nhà bằng thủ công và cơ giới
liên hệ : Mr Tài 0909296653
Thu Hồng
Trả lời 7 năm trước

bạn cần xe gọi bên này này giá rẻ lắm

http://thuexetai123.vn/van-chuyen-hang-toan-quoc

Trả lời 7 năm trước
anh oi em muon mua xa ban ah co cach nao giup e dc k?
Trả lời 7 năm trước
co ạ ban xa ban ko cho mjnh mua voi
Trả lời 7 năm trước
Hoàng Nam
Trả lời 7 năm trước
liên hệ : Mr Tài 0909296653