Tư vấn về thiết kế phòng ngủ cho bé

Gia đình em vừa hoàn thành xong tổ ấm của mình. Đang muốn nhờ các chuyên gia tư vấn thêm để thiết kế và trang tri làm sao cho thiên thần nhỏ nhà em 1 phòng ngủ thật uyệt vời, em có tham khảo nhiều nguồn tư vấn, và nhiều website khác nhau và có đọc qua 1 bài viết :http://thuevaban.com.vn/raovat-detail/1194/-Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be.html

Đang rất mung lung không biết thế nòa, mong các bác tư vấn thêm giúp em nhé, em cảm ơn

Nguyễn Thị Mỹ Vân
Trả lời 10 năm trước

Chào chị

Nếu gia đình mình ở Tp.HCM thì chị liên hệ với em, em sẽ tư vấn theo nhu cầu của chị nhé.

Em tên Nguyễn Thị Mỹ Vân 0902686674

Email: cnguyen892013@gmail.com

Thân ái

Phạm Tuấn Nghĩa
Trả lời 10 năm trước

Phòng ngủ cho em bé mấy tuổi bác ơi, không biết phòng nhà bác có hình dạng thế nào, em có sẵn mấy mẫu đã làm rồi đây, bác tham khảo, có gì bác pm em 0912.216.343

Xem mẫu thiết kế phòng ngủ em bé đầy đủ tại:http://itvsolution.vn/kientruc/Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-em-be_c_537.html

báo giá thiết kế kiến trúc xây sửa nhà

thiết kế phòng ngủ em bé

Các sản phẩm thiết kế kiến trúc là thế mạnh:

itvsolution.vn/kientruc,báo giá thiết kế kiến trúc xây sửa nhà,Thiết kế kiến trúc nhà ở,thiết kế showroom,bar karaoke,Thiết kế nhà bếp,Thiết kế phòng ngủ,Thiết kế phòng thờ,Thiết kế phòng khách,Thi công nội thất

Phongcach Phongcachvang
Trả lời 10 năm trước

http://www.noithatkientruc.com.vn/noi-that-tre-em-tin-tuc.aspx

Hoàng Lan
Trả lời 9 năm trước

Chị có thể vào web bupbong.com hoặc bupbong.vn để chọn cho bé những bộ chăn ga của trẻ con thật đẹp nhé. Ở đó chị có thể đặt may theo ý chị và cháu theo sở thích của cháu những bộ chăn ga thêu hình oto hay thể thao, logo các đội bóng. Nói chung là làm được các kiểu và kích thước theo giường chị đặt.

Vũ Giang Long
Trả lời 9 năm trước

Nội thất ZENHOMES chuyên tư vấn và thiết kế nội thất gia đình từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc,..., bạn liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé

ZENHOMES

Địa chỉ :412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Tân Bình - TP.HCM

Website :www.zenhomes.vn-www.noithatzen.com

Hotline :08 6262 8787 - 08 6262 8877

Hotmail :info@zenhomes.vn-long.arc@zenhomes.vn