Giá của giấy dán tường Germanum9081-1..?

giay germanun thi` tinhs gia nhu the nao` vay 181.000 thi duoc bao nhieu m2 vay
cance
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp với Siêu thị Nội Thất Trực Tuyến Giảm giá 2% cho khách hàng của Siêu Thị Nội Thất Trực Tuyến Đơn giá: (chưa gồm khuyến mại của Siêu Thị) + Công trình từ 15 đến 30m2: 250.000 VNĐ/m2 + Công trình từ 31 - 500m2: 235.000 VNĐ/m2 + Côn... P.803, DN1, Nhà CT4, Khu Đô Thị Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm (Hà Nội) Tel : 04-2122564 Nick yahoo: thietke_noithat
Văn Đình Kiên
Trả lời 15 năm trước

bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại SH Việt Nam. Đ/C: Số 144 đường Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04.66545362, 0975.633366 (Mr.Kiên)

Trần Công Chính
Trả lời 14 năm trước
Morehome nhập khẩu & cung cấp GIẤY DÁN tường tại Việt nam Giấy dán tường cao cấp. Giấy dán tường bằng da và giả gia. Giấy dán tường trang trí ngoại nhập. Với những chất liệu giấy dán tường cao cấp, hình thức đa dạng cổ điện - classical và hiện đại - modern, chúng tôi biến không gian của bạn trở nên kỳ diệu và đầy ấn tượng - Giấy dán tường Jocker * Giấy dán tường Jocker * Xuất Xứ Đài Loan * khổ 0.53 x 10 m * Giá Bán: 40.000 VNĐ/m2; 212.000VN Đ/Cu ộn - Giấy dán tương Hàn Quốc các loại ShinHan, ART DECO, SOHO, giấy lụa PORORO, giấy LG, Giấy dán tường Natural Dream, Giấy dán tường Nano choice, giấy dán tường Germanum * Xuất Xứ: Hàn QUốc * Khổ: 1.06 x 15.6 (m) * Giá Bán: 115.000 VNĐ/m2 - Giấy dan tường hàn quốc Art Deco: 80.000VNĐ/m2 - Giấy dán tường Hồng Kông : 40.000 -80.000VNĐ/m2 - Giấy dán tường Thái Lan: 100.000VNĐ/m2 - Giá thi công: 15.000VNĐ/m2 tường, 18.000VNĐ/m2 trần nhà -Với giá thành hợp lý, đặc biệt và nhiều mẫu khác nhau chúng tôi luôn có sẵn hàng, thi công nhanh gọn với đội ngũ thi công tay nghề cao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để các quý vị được chăm sóc một cách tốt nhất CÔNG TY NỘI THẤT MORE HOME http://thietkenoithat.com.vn/ Số 19, đường Nguyễn Phong Sắc(Kéo dài), Cầu giấy, Hà Nội. Lien he : 098.966.7273 hoac 0983.158486 ( gặp Tú) Email: hoangtu3010@gmail.com , hoangtu3010@ yahoo.com
Phan Thị Kim Cúc
Trả lời 14 năm trước
New style chuyên phân phối giấy dán tường Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc tại Việt Nam: Giấy dán tường Oleum, Flower chic KT: 0.53x 10 (m) Xuất xứ: Hồng Kông Giấy dán tường Hàn Quốc: Giấy dán tường nano choice, dream , dream world, Scalet, germanium, cosmos, soho, art deco, LG, 3 S, .... KT: 1.06 x 15.6 (m) Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ khi mua hàng: Công ty cp DV & TM Phong Cách Mới Sn 2, Ngõ 316 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội DT: 04.32321163/ 0466506271/ 0988759789 Fax; 04.32321163 Website: http://www.noithatphongcachmoi.vn/ Email: noithat_phongcachmoi@yahoo.com
Đào Thanh Tùng
Trả lời 14 năm trước
Kính thưa quý khách hàng! Công ty giấy dán tường Facco chuyên cung cấp giấy dán tường cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Giấy dán tường Facco có nhiều mẫu mã đẹp mang phong cách hiện đại, lịch sự và sang trọng. Đến với Facco bạn sẽ có một không gian kiến trúc tràn đầy sức sống, thể hiện sự sang trọng, nổi bật tinh tế và cũng không kém phần gợi cảm. Với giấy dán tường Facco, không gian nội thất gia đình bạn sẽ hoàn hảo hơn cả những gì bạn mong đợi. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên của công ty chuyển mẫu đến tận nơi để bạn chọn lựa. [center]Mọi chi tiết xin liên hệ: [size_4]CÔNG TY GIẤY DÁN TƯỜNG FACCO[/size_4] [size_3] 39-Phan Phù Tiên-Cát Linh-Đống Đa-Hà Nội. Tel: 04.37347802; 0905.937738; 0922277222 Mr.Tùng website: http://www.facco.com.vn[/center] Facco- Giay dan tuong dep - Giay dan tuong cao cap[/size_3]
Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua 167 Đê La Thành. Mã này bên mình có sẵn trong kho luôn. Giá cạnh tranh 94.000 đ/m2 .

Mời bạn ghé qua web bên mình: http://diemngoc.com

trần hoài Thu
Trả lời 13 năm trước

Cho mình góp vui chút nha . Nhà mình đã dán ở bên Tường Mới. Giá 125k/m2 giấy Hàn Quốc. Bên đó làm được mà rẻ lắm.Nếu nhà gần Minh Khai thì qua đó chọn mẫu , không thì điện thoại , người ta mang mẫu tới tận nhà tư vấn cho mình đấy . Hi . Số Đt 0987741529 .