Dịch vụ hoặc đội thợ sửa chữa nhà - các bạn ở HN giúp mình với!

Trả lời 15 năm trước
anh trai em cũng đang làm về cái này, chuyên cơi nới, sửa chữa, xây mới nhà ở, công trình phụ, chống thấm... Số máy của anh ấy là: 0913 285 273 hoặc 04.5658 479 (Anh Quyền - Cơ sở La La - Ngõ 73 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội). Bạn thử liên hệ xem sao nhé!
Đoàn T Trang Nhung
Trả lời 15 năm trước
[blue]Bạn có muốn làm đẹp ngôi nhà của bạn không?[/blue] ATDECO xin kính chào quý khách hàng.Để lừa chọn cho gia đình của mình những bộ đồ nội thất tiện dụng,đẹp mắt và ấm cúng, hiện đại và trang nhã. làm tăng sự ấm áp và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn. CTY CPXD và TM AT - DECO chuyên Thiết Kế Kiến Trúc, Thi Công Xây Dựng , trang trí nội thất, cải tạo nâng cấp các công trình nhà phố, biệt thự ,nhà xưởng , văn phòng công ty , nhà hàng , cafe, bar, shop, showroom... - Thiết kế mang tính đột phá, mới lạ, độc đáo, hiện đại nhưng vẫn thể hiện được nét truyền thống và phù hợp đặc tính khí hậu cũng như tập quán người Việt. [b][b]Văn phòng giao dịch : [/b] Địa chỉ: Số 8 Phố Trần Điền, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân,HN ĐT: 04.5.665.904 *** Mail: atdecojsc.@yahoo.com[/b]
Nguyen Van Quyen
Trả lời 9 năm trước

Dịch Vụ Sữa Nhà AN NAM : DỊCH VỤ SỬA NHÀ AN NAM ...

Dịch Vụ Sữa Nhà AN NAM : DỊCH VỤ SỬA NHÀ AN NAM ...: DỊCH VỤ SỬA NHÀ AN NAM 097 335 0606 - 092 969 8888 Sửa chữa cải tạ...
Được đăng bởiNam Nguyenvào lúc01:13</style><mce:style></mce:style><style mce_bogus="1"></style> <mce:script type="text/javascript"></mce:script> <div id=&quot;widget_bounds&quot; ><a href="&quot;javascript:void(0)&quot;" mce_href="//www.vatgia.com/hoidap/4410/55500/&quot;javascript:void(0)&quot;" onclick=&quot;reportClick();&quot;>0 nhận xét</a></div>" style="position: static; top: 0px; width: 67px; margin: 0px; border-style: none; left: 0px; visibility: visible; height: 16px;">
Gửi email bài đăng nàyBlogThis!Chia sẻ lên TwitterChia sẻ lên FacebookChia sẻ lên Pinterest
DỊCH VỤ SỬA NHÀ AN NAM 097 335 0606 - 092 969 8888
Sửa chữa cải tạo nhà- AN NAM
hotline : 092 969 8888 - 097 335 0606
sửa chữa tại tất cả các quận nội ngoài thành hà nội
>>>Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
1/ tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà tại hà nội
2. Nâng cấp cải tạo nhà dân dụng lớn, nhỏ, văn phòng
3. Kho xưởng, nhà kho, trường học, văn phòng công ty, mặt bằng ki ốt, quán cà phê...
4. Sơn bả matit quét vôi, ve tường nhà.
5. Nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
6. Chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
7. Làm mới, sơn, sửa, quét vôi.
8. Lắp đặt, sửa chữa, thi công điện, nước.
9. Sửa chữa, lắp đặt máy lạnh, máy điều hoà, máy bơm nước.
10. chuyển nhà văn phòng trọn gói tại hà nội
sửa chữa nhà

Quy trình:
Bước 1: Quý khách liên hệ với dịch vụ sửa nhàAN NAM cung cấp thông tin về ngôi nhà.
Bước 2:Dịch vụ sửa nhà Bảo An sẻ cử nhân viên kỹ thuật gặp khách hàng để khảo sát, phân tích, đánh giá, tư vấn sau đó thu thập thông tin và lên báo giá cho quý khách. đồng thời ký hợp đồng thi công
Bước 3:Thỏa thuận đôi bên và đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, đưa ra các biện pháp thi công, tiến độ hoàn thành và hợp đồng thi công…
Bước 4:Triển khai thi công.
Bước 5:Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm chủ nhà vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ.
Bước 6:Bảo hành công trình.
Với quy trình chuyên nghiệp, dịch vụ sửa nhà Bảo An sẻ là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng gửi gắm ngôi nhà.

>> cam kết:trong quá trình thi công đơn vị thi công chúng tôi nếu xẩy ra sai xót về vấn đề kỹ thuật thi công , bênAN NAMsẽ hoàn trả phí 100% lại cho khác hàng
VPGD: PHÒNG 405 - TẦNG 2 - TÒA NHÀ CT4 - TIMES CITY - HAI BÀ TRƯNG-HÀ NỘI ĐT : 092 969 8888
Nguyễn Hoàng Anh
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn không phải là công ty. không cần hóa đơn chi hết. chỉ cần hợp đồng với đội thợ. Thì hãy gọi Đại Tá Tám (Đội Trưởng đội thợ xây xã vĩnh quỳnh thanh trì hà nội). 0984441051. Đội này làm rất ok. nhanh rẻ và có tâm. không bôi việc ra tính phát sinh. tay nghề kẻ vẽ, phào.... rất chuẩn.