Có nên vệ sinh cỏ nhân tạo không?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Trong quá trình sử dụng có tránh khỏi ảnh hưởng của một số ngoại tác tiêu cực như: Mùa lá rụng của cây cối xung quanh, Chất thải từ vật nuôi trong nhà, Đổ thức ăn nước uống trong quá trình sinh hoạt, Hút thuốc - nhai kẹo - xả rác... để giữ cho cỏ nhân tạo của bạn xanh-sạch-đẹp nhìn tốt nhất và để có được sự hiệu quả nhất cho đầu của bạn, bạn sẽ cần phải thực hiện làm sạch và bảo trì thường xuyên.

Tuy nhiên theo khuyến cáo, bạn không nên vệ sinh quá thường xuyên, chỉ nên vệ sinh thảm cỏ nhân tạo khoảng 2 lần/tháng và chỉ vệ sinh khi thật sự cần thiết có vết bẩn cần tẩy rửa. Và nên tránh các tác động ngoại lực như: đổ axit, dầu mỡ, hay để nắng nóng, mưa gió, cháy.... làm phai màu.