Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
phongthuygia Trả lời cuối cùng: 19/05/2011

Nên làm gì để mua bán nhà đât nhanh chóng, thuận lợi ???

Phong thủy Gia Group 19/05/2011 - 19:59

583 Hoàng Hoa Thám - ĐC: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình 0966111338.com

Nên làm gì để mua bán nhà đât nhanh chóng, thuận lợi ???

 

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9927
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Phong thủy Gia Group

19/05/2011 - 20:05

Hỏi: Trân trọng kính chào Phong thủy Gia! Thưa ông! Tôi sinh năm 1964, vui lòng cho tôi hỏi: Có cách nào giúp bán nhà được nhanh không? Xin PTG hướng dẫn! Chân thành cảm ơn ông và chúc ông nhiều sức khỏe.

Vì nhiều khách hàng băn khoăn hỏi chúng tôi cách vận dung Phong thủy để mua bán nhà đất nhanh chóng, thuận lợi, nhân đây mời quí vị tham khảo:Vấn đề bán đất thì phải tùy thuộc vào duyên giữa người bán và người mua. Tuy nhiên, qua nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy thế giới Phong thủy cũng rất nhiều ảnh hưởng. Ví dụ: 2 căn nhà cạnh nhau có người bán rất nhanh và có người bán lại rất lâu, thậm chí không bán được mặc dù rao bán rẻ hơn giá trị thực nhưng cũng không ai " dòm ngó ". Sự kỳ lạ bất thường đó người ta gọi là : " ám khí ". Muốn tháo gở nguyên nhân này chúng ta phải tìm hiểu sâu về nó và hỏi tại sao thế? qua sự nghiên cứu chiều sâu về thế giới phong thủy, chúng tôi cho rằng có 1 số nguyên nhân sau làm gia chủ không thể bán được đất và nhà:

A- Về phong thủy:

1- Trong căn nhà minh ở hoặc đất có một vị Thần đất cai quản trong khu vực nhà, không muốn gia chủ bán đi .

2- Trong căn nhà mình ở hoặc đất có Cô hồn y thảo mộc, hương linh phảng phất tại nơi đó không muốn cho gia chủ bán đi. Xét về việc này thì cần cụ thể vì có thể những cô hồn hương linh thương quý mến gia chủ mà không thích cho bán hoặc có khi " phá " và " ghét " gia chủ không thích cho bán.

B- Về vận mệnh và trị số phong thủy theo ngũ hành nạp âm dương:

1- Vận tài chưa thông: ( có nghĩa là lá số tử vi của gia chủ bị hạn triệt về con đường tài chính hay về con đường thay đổi điền trạch. Nên khó hanh thông cho gia chủ. Vì thế trong khoa học phong thủy có thể thay đổi vận mệnh của từng tuổi gia chủ và tùy theo trường hợp cụ thể mà áp dụng. Đối với mua bán nhà đất cho hanh thông thì nên sử dụng bộ "Tài khí đáo Gia, chiêu tài tiến bảo" kết hợp tính quái số theo phong thủy. Nó có thể chuyển hung thành cát, hóa rủi thành lành…

2- Trị số bán ra giá cả không đúng theo bản mệnh. Ví dụ: Một căn nhà đó giá cả thị trường thực tế là 1 tỷ 300 triệu. Nhưng gia chủ bán ra là 1 tỷ 290 triệu. Nhưng theo con số 290 triệu này không thể phù hợp với thiên can, ngũ hành sinh nhập với gia chủ vì gia chủ này sanh năm 1964 thuộc giáp Thìn, có Thiên can đứng về Gíap và ngũ hành Phú đăng Hỏa. Xét theo chiều sâu thì con số 290 thuộc về Thổ và thiên can đứng hàng Canh. Thì Canh phá giáp và tuổi giáp thìn thuộc về Hỏa thì Hỏa sinh cho Thổ, có nghĩa là sinh xuất mà không sinh nhập cho gia chủ , và chữ Canh phá giáp làm cho giáp suy yếu về tinh thần cũng như về tài chính.


Nên xoay chuyển con số theo phong thủy mà để bán ra cho phù hợp với tuổi giáp Thìn là : 1 tỷ 299 triệu là rất hợp lý, hợp cung mệnh . Khi rao bán thì gia chủ rao giá này và tùy theo khách hàng trả giá. Nếu cảm thấy phù hợp giá cả hay cần bán để giải quyết tài chính trong gia đình thì tùy thuộc vào gia chủ.

Vì vậy, trường hợp của anh, muốn bán được đất nhanh chóng, thuận lợi, nên làm như sau:

1, Xem ngày phù hợp để làm lễ giải "ám khí"

2, Nên dùng trị số phong thủy cho phù hợp tuổi của mình.

3, Nên xoay chuyển hướng bếp cho đúng mệnh gia chủ để phát huy thế mạnh trong phong thủy và dùng 1 số phương pháp khi khách hàng tới xem nhà của mình (Vui lòng liên hệ để được hướng dẫn chi tiết các bước) .

4, Lưu ý: nên soạn văn khấn và khi nhang tàn thì đốt tờ văn khấn này với giấy tiền vàng mã luôn. Khi bán được nhà nhớ cúng tạ lần 2. Cần tiến hành làm lễ vào ngày giờ phù hợp với cung mệnh và bát trạch.

Để mọi việc hanh thông, các gia chủ nên liên hệ trực tiếp với Phong thủy Gia để biết thêm về Ngày giờ phù hợp cung mệnh và bát trạch cũng như một số thủ pháp trong khi làm lễ. Phong thủy Gia xin kính chúc các gia chủ được mạnh khỏe, bình an và vượng đạt

Được nghiên cứu bởi Phong thủy Gia Group: 0914727952

Xem chi tiết: http://phongthuygia.com/tinphongthuy-tintuc-281/huong-dan-van-dung-phong-thuy-de-co-the-mua-ban-nha-dat-nhanh-chong-thuan-phong.html

Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : 583 Hoàng Hoa Thám
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật