Từ khi nhà bên cạnh xây dựng, công việc kinh doanh của tôi bị sa sút. Tôi cần làm gì để khắc phục ?

Từ khi nhà bên cạnh xây dựng, công việc kinh doanh của tôi bị sa sút, xin hỏi các thầy tôi cần làm gì để khắc phục

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

Ban noi chung chung qua ; minh khong the nao tu van ky cho ban duoc ; ban co t he dien tả ky hon khong ; va nha cua ban va nha hang xom cach nhau nhu the nao; ho xd ra sao ; ban co the gui email cho minh vo dia chi sau ; va cho biet chi tiet nha cua hang xom xay dung theo khuon mau ra sao; neu co the ban chup hinh nha do; minh sẽ giup ban khống chế lai nhung van rui cua nha do dua sang cho ban ; email cua minh sangphongthuy@yahoo.com ; hoac tranthithanhsan@yahoo.com