Máy giặt của tôi giặt bình thường, nhưng đến giai đọan chuẩn bị vắt xả thì máy dừng họat động ?

trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này nhà mình cũng hay gặp với máy giặt sharp trước đây, máy giặt xả bình thường nhưng cứ đến lúc vắt thì máy báo tít tít như đã giặt xong nhưng quần áo thì vẫn ... ngập nước. Nguyên nhân là do bị hỏng cầu chì gì đó ở đằng sau máy ý (nghe thợ nó bảo vậy, thay và sửa mất tầm vài chục đến trăm gì đó). Nếu máy mua còn bảo hành thì gọi hàng đến, còn nếu ko thì gọi thợ sửa chữa điện lạnh điện dân dụng thôi.