Khỉ nhồi bông mua ở đâu?

[:)] Gấu bông thì dễ kiếm, ở đâu cũng thấy. Mình muốn mua 1 con Khỉ nhồi bông mà khó kiếm quá, đa số rất nhỏ hoặc hình ko giống khỉ lắm. Sắp sinh nhật bạn mình roài, bạn ý tuổi Thân mà hihi... Shop nào ở Hà Nội có bán thì chỉ mình nhé ! (có giao hàng tận nơi càng hay). Thanks ! [;;)][:-*]
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể qua Phố Huế nhé, chẳng nhớ số bao nhiêu vì cửa hàng bé tí (tuyệt đối tránh cái Hừng Sáng ra, chả đẹp gì sất), nằm bên tay phải ấy, đâu như gần hàng triumph thì phải, mạn chênh chếch đối diện cổng chợ Hôm mặt phố Huế nhá (ko phải cái cổng ngay cạnh Thanh Hằng đâu). Nhiều con bé xíu xíu yêu phết [:)], nhìn ko bị dỏm, cơ bản thế. Con to tất nhiên cũng có. Một hàng nữa ở Hàng Bông ấy, đi từ cửa Nam ra thì là tay trái, đối diện hàng đĩa hay sao đấy, (gần shop Thái), quãng đấy. Ngoài ra trên Lương văn can chắc cũng có. Hoặc cầu giấy... Mấy hàng lưu niệm ở Khương Thượng gần Đại Học Y ấy cũng có.. Bạn qua thử xem nhé! Chúc bạn sớm mua đc khỉ yêu [:x]