Mua nhẫn cưới ở đâu?

Mình sắp cưới, mình băn khoăn không biết nên chọn nhẫn cưới như thế nào cho hợp túi tiền mà lại vừa ý. Bạn nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với. Cảm ơn!
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Hàng Bạc, có rất nhiều cửa hàng vàng bạc quanh khu vực đấy. Chọn lấy một cái ưng ý. Rẻ thì từ 30k đến 100k. Nhỉnh hơn thì từ 150k đến ba, 400k. Vàng thì tùy loại. [):D(]
hoang phuong
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đến Ruby Plaza ấy. Chỗ ấy nhiều mẫu mã mà có loại cũng không đắt đâu. Chúc tìm được nhẫn cưới như ý.
Nguyễn Thị Hương
Trả lời 14 năm trước
Để có được cặp nhẫn ưng ý nhất bạn nên chọn mẫu bạn thấy hợp. Sau đó đo tay đặt làm thì sẽ vừa tay và ưng mẫu. Bạn có thể qua Phúc Thiện 100 Phạm Ngọc Thạch (đối diện siêu thị Sao Hà Nội) để chọn mẫu và đặt làm. Giá cả phải chăng bạn có thể làm dày mỏng tùy ý thích của bạn.
Đỗ Văn Đức
Trả lời 8 năm trước

bạn tham khảo tạihttp://www.vangbacduyba.com. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu

Anh Bui
Trả lời 8 năm trước

Đây nhé, ở đây có nhiều mẫu đẹp lắm nè, mình cũng đang lựa. Hehe. Nhiều mẫu đpẹ, có nhiều mức giá cho bạn chọn.

http://nutrangtantien.com/san-pham/NHAN-CUOI-DEP-106.html