Có ai biết ở nam định chỗ nào bán quần áo rẻ ko ?

nếu ai biết nói cho mình biết nha. mình muốn mua quần bò như mà ở shop thì lại đắt wa giá cứ đua nhau tăng cứ 250 - 270 thì lấy đâu ra tiền mà mua chứ . ai biết chỉ cho mình vơi nha . cơm ơn trước nha
tran trung hieu
Trả lời 14 năm trước
[:-h]Sax thằng gà này ngu thế.quần áo xịn thì phải đắt chứ.Ngu vậy.Jo` mày vao` SHOP THÀNH VÂN OR LẠC VIỆT ấy mua hàng đảm bảo luôn.nếu thick quần áo rẻ thi ra CHỢ RỒNG mà mua hehe[:D]
Do tho dep
Trả lời 11 năm trước

cho nao co quan ao nam tot vay...shop thanh van ỏ lac viet nam tren duong nao cua nam dinh vay