Tôi muốn lấy quần áo Hàn Quốc Hồng Kông về mở shop thì fải lấy ở đâu?

Hiện nay tôi thấy các shop online hay mở blog bán quần áo đặt từ HQ, HK về. Và những người mún mua thì phải đợi 1 hoặc 2 tuần thì hàng mới về tới VN. Tôi muốn biết cách thức đặt hàng để bán như mấy shop online và lấy hàng ở đâu ? Mong những người trong ngành chỉ tận tình dùm nha [-o(]
Lê Thị Kim Hoa
Trả lời 15 năm trước
bạn vui lòng liên hệ Ms Hoa 0983336525 ỏ vao trang web www.hkomode.com nha, rất mong được hợp tác với bạn.
Đỗ Thị tố Trinh
Trả lời 13 năm trước

Mình hay lấy hàng ở bên này, cho bạn cái link này, có đầy đủ thông tin bạn cần đấy, cũng ở vatgia.com lun.

http://www.vatgia.com/raovat/1936/2349686/tin-tin-shop-nhan-order-si-hang-china-gia-re-nhat.html

Chị đó tên Mai, nick chat: xuanmaityny, ĐT: 0983 345 987 - nói chiện rất dễ thương, mà order hàng mau lẹ nữa ^^

tran duy hoai
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

được biết bạn có nhu cầu bán quần áo online. bên mình chuyên nhận đặt hàng quần áo với số lượng tùy ý, mẫu mà tùy chọn. thời trang hàn quốc, mẫu mã đa dạng và đẹp, chất lượng hàng hóa không phải bàn. hàng nhanh chóng có trong vòng 4-7 ngày. nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thời Trang Á Châu

55/49 Thành Mỹ, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 66 84 66 36 Fax: (08) 66 84 66 56

Wedsite: thoitrangab.com

Email: thoitrangachau@gmail.com

Hotline: 0938 556 992 ( Mr Hoài ) – Phòng Kinh Doanh

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Đánh dấu vụ này phát vì mình cũng đang có nhu cầu

Nguyễn Quang Phát
Trả lời 11 năm trước

*Giới thiệu thời trang PQ

PQ Fashion chuyên cung cấp sĩ và lẽ các mặt hàng thời trang Hàn Quốc chất lượng, và gia công ở nhiều nước như philipin, Trung Quốc… Nhưng công nghệ hoàn toàn là ở Hàn Quốc, nên bạn yên tâm về chất lượng và mẫu mã, gồm các mặt hàng như đầm, áo thun, áo sơ mi, áo khoác, quần jean, váy…

PQ Fashion luôn cập nhật những kiểu thời trang mới nhất, mẫu mã hiện đại phù hợp với nhiều lứa tuổi. Nên sản phẩm phong phú đa dạng, nhưng số lượng có hạn. Giá cả phù hợp với khách hàng mua lẽ và khách hàng mua sĩ để bán lại.

Lưu ý giá Order ở trên chỉ là giá bán lẽ. khách hàng mua sĩ 10 cái trở lên sẽ giảm 50% trên từng sản phẩm và giảm thêm nữa nếu khách hàng lấy với số lượng nhiều.

Đến với PQ Fashion khách hàng tự lựa chọn mẫu mình thích, không ràng buộc số size hay số lượng nhiều hay ít.

*Lợi ích khi mua hàng PQ Fashion.

1. Nhận hàng nhanh

-Sau khi đặt hàng, PQ Fashion nhận được thanh toán và chuyển trong vòng 24h

-Ngày nghĩ và lễ, PQ Fashion sẽ chuyển hàng sau 1 ngày.

2. Đổi trả hàng linh hoạt

-Được đổi lại hàng trong vòng 7 ngày trong trường hợp sau

-Hàng không đúng chất lượng.

-Không đúng hàng đã đặt.

-Hàng bị lỗi trong quá trình vận chuyển.

3. Được nhận lại 100% số tiền đã mua trong trường hợp sau

-Sản phẩm kém chất lượng.

-Không nhận được hàng do quá trình vận chuyển ( hoặc có thể nhận lại hàng đã đặt )

4. Hình thức giao hàng

-Miễn phí giao hàng tại TP. HCM

-Miễn phí giao hàng các tỉnh với hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên, và khuyến mãi 5% tổng giá tri sản phẩm trên 1 triệu đồng ( dành cho khách hàng mua sỉ).

5. Phương thức thanh toán

Tiền mặt hoặc chuyển khoảng

Nguyễn Thị Vân
Trả lời 10 năm trước

cho e dia chỉ?

Nguyen Thi Huyen Duong
Trả lời 10 năm trước

mik hien dang la dai ly cua 1 cong ty thuong mai Han Quoc tai Viet Nam, mik cung cap tat ca cac mat hang Quan ao thoi trang, tre em, san pham suc khoe, trang suc My pham Han Quoc. Dam bao nguon goc xuat xu, ban co the lien he voi mik wa dia chi email duong2608@gmail.com, or yahoo somethingspecial4u_268@yahoo.com, hoac like facebook " Han Quoc Boutique" de giai dap thac mac cua ban nha ban, hang mik dam bao gia ca va mau ma tot nhat.

Loan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

chi oi chi co the gui mau va gia cua cac loai quan ao giup e duoc khong qua mail. Loan.ht2205@gmail.com