May váy ở đâu đẹp và thời gian chờ không quá lâu

Hè rồi nên em có nhiều nhu cầu về váy quá. Em mua cũng nhiều nhưng đang muốn may mấy cái váy mà không biết chỗ. Mọi người chỉ giúp em chỗ nào may váy đẹp nhé, đặc biệt quan trọng phần ngực ấy. Em may bị hỏng 1 cái, akay nhất là cái vải mình rất thích lại không mua lại được nên ức chế kinh khủng [:(]
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn muốn may váy satin đen thì qua thử Kim craft ở 43 Hàng Dầu thử xem. Đây là hàng Đông Dương ở Chân Cầm cũ chuyển về, chuyên bán lụa, chất lượng vải tốt. Nếu bạn may thì tả kĩ kiểu hoặc in mẫu ra chỉ rõ may chỗ này thế nào, chỗ kia ra sao thì lên váy đẹp bạn ạ.