Địa chỉ in áo đồng phục tại hà nội?

Có ai biết địa chỉ làm áo đồng phục taioj hà nội không hcir cho mình với mình đang cần làm gấp đồng phục cho đội bóng của lớp?

Dương Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Từ lâu, Mai An Tiêm đã là một thương hiệu may áo phông đồng phục uy tín và chất lượng trên thị trường. Để mang lại nhiều hơn những gì mà khách hàng mong muốn. Từ ngày 1/12/2010 chúng tôi mở thêm dịch vụ in áo đồng phục với giá cả hết sức phải chăng và chất lượng tốt, bền, đẹp, không phai màu. Chúng tôi cũng mở thêm dịch vụ bán áo phôi cho những đơn vị in ấn áo đồng phục, áo khuyến mại chuyên nghiệp. Màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã luôn đáp ứng được ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Mai An Tiêm
Địa chỉ : Số 2 ngõ 108 phố Thọ Lão - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Điện thoại : (84 - 4).39974976.

Mobile: 0902588615
Email : info.maiantiem@gmail.com
Y!M : kienbavn@yahoo.com

Công ty TNHH Hoàng Gia
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH May Kiên Cường chuyên thiết kế may măc, in ấn, thiêu hình ảnh logo, thương hiệu công ty trên mọi chất liệu. Công ty chúng tôi chuyên may các loại đồng phục cụ thể sau:

+ Đồng phục văn phòng

+ Đồng phục học sinh, sinh viên

+ Đồng phục nhóm, tập thể

+ May đo thiết kế thời trang nam nữ

+ Đồng phục áo bảo hộ cho các công ty, xí nghiệp

+ Thiết kế áo phông, áo đôi, áo thời trang mùa hè.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và luôn luôn sáng tạo sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng với bộ đồng phục của mình.

Để được bộ đồng phục như ý bạn còn ngần ngại gì nữa hay liên lạc với chúng tôi để được hổ chợ tốt nhất.

Găp Mr Dung (Phòng Kinh Doanh)

Điện thoại: (04) 62781467 or 098.345.8383

Xưởng sản xuất số 1: Số nhà 77 ngõ 283 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Xưởng sản xuất số 2: 260 Đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Yahoo: dungngochoang081@yahoo.com

Email: dungngochoang@gmail.com

Website: http://www.dongphuckiencuong.com

Công ty TNHH Hoàng Gia
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH May Kiên Cường chuyên thiết kế may măc, in ấn, thiêu hình ảnh logo, thương hiệu công ty trên mọi chất liệu. Công ty chúng tôi chuyên may các loại đồng phục cụ thể sau:

+ Đồng phục văn phòng

+ Đồng phục học sinh, sinh viên

+ Đồng phục nhóm, tập thể

+ May đo thiết kế thời trang nam nữ

+ Đồng phục áo bảo hộ cho các công ty, xí nghiệp

+ Thiết kế áo phông, áo đôi, áo thời trang mùa hè.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và luôn luôn sáng tạo sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng với bộ đồng phục của mình.

Để được bộ đồng phục như ý bạn còn ngần ngại gì nữa hay liên lạc với chúng tôi để được hổ chợ tốt nhất.

Găp Mr Dung (Phòng Kinh Doanh)

Điện thoại: (04) 62781467 or 098.345.8383

Xưởng sản xuất số 1: Số nhà 77 ngõ 283 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Xưởng sản xuất số 2: 260 Đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Yahoo: dungngochoang081@yahoo.com

Email: dungngochoang@gmail.com

Website: http://www.dongphuckiencuong.com

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

Shop Áo Thun Thời Trang
Trả lời 11 năm trước
Aothun.vn - nhận đặt may, in gia công áo thun đồng phục, áo nhóm, áo lớp... số lượng từ 05 đến 50,000 trên toàn quốc.

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang

52-54 Nguyễn Thị Minh Khai P. Dakao Q1 Tp HCM

Email: sales@aothun.vn - HOT LINE: 0902571377

Hoặc truy cập website: www.aothun.vn

Lê Đức Thành
Trả lời 11 năm trước

Printech : đơn vị cung cấp vật tư in trên sản phẩm đồng phục . Xem tại đây : http://vatgia.com/vattuinluoi

SMSGroup
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn đang tìm địa chỉ làm áo đồng phục lớp ở Hà Nội Hãy liên hệ với cty Thế Giới Đồng Phục SMSGroup nhé. Bạn có thể tham khảo các mẫu áo lớp đẹp ở đây :

http://loptoicatinh.vn/mau-ao-du-thi/mau-ao-lop-dep

SMSGroup
Trả lời 9 năm trước

Bạn hãy đến với cty Thế Giới Đồng Phục SMSGroup tại 38 Lê Đại Hành hoặc 1 showroom ở Cầu Giấy. Với 10 năm làm áo giá rẻ, chắc chắn họ sẽ đáp ứng được hết các yêu cầu khó tính nhất của bạn.

http://loptoicatinh.vn/