Hỏi địa chỉ may áo dài đẹp ở HN?

Chào các bạn thông thái,
Bên em phải mặc áo dài ngày 20/10 mà dáng em thì thôi rồi lượm ơi, eo ko ra eo, bụng ko ra bụng nên khó thuê được áo đẹp nên em quyết tâm đầu tư may 1 em áo dài .
Các bạn thông thái biết chỗ nào may áo dài đẹp chỉ giúp em với, em ko kết La Hằng hay Hương Trầm gì gì đó nổi tiếng đâu, toàn thợ giúp cắt nên em may vài lần áo cứ xấu mù.
Các bạn chỉ giúp em nhé, PM giúp em các bạn nhé.
Thanks các bạn nhiều nhiều

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước
Em thấy may áo dài ở Thanh Châu - Mai Hắc Đế rất đẹp, từ hồi chưa được lên vô tuyến thì mọi người nhà em đều đã may áo dài ở đấy rồi. Phom áo đẹp, may vừa khít với từng dáng...mỗi tội là giá hơi chát. Lần đầu tư nhiều nhất là hồi cưới em, mẹ em may cái áo nhung đen cổ thuyền, quần satanh hồng hợp tông với màu hoa trên áo hết đúng 2tr2. Hic

Nhưng đúng là tiền nào nấy, ai nhìn cũng khen, đến giờ mỗi lần mẹ em mặc áo dài là y rằng phải có ít nhất 2 người đến hỏi may ở đâu. Mình cũng có thể mua vải chỗ khác đem đến may nhưng em nghĩ cứ đến đấy mà mua để cho họ tư vấn vải và kiểu, họ sành lắm, tư vấn cái nào lên áo cũng đẹp.
Thêm 1 địa chỉ nữa mà em may thấy rất đẹp nhưng chỉ áo dài truyền thống thui nhé: Nhà may Ngọc ở ngõ Phan Chu Trinh. Cô này may rất đẹp thường may cho các bà các cô ở hội hát nhà thờ. Nhg may dáng hơi bó chặt tạo dáng đẹp nhưng hơi gò bó. May ở đây nhớ dặn may mặc thoải mái.
Huyentrinh
Trả lời 12 năm trước

Tùy ý thích và phong cách của từng người mà chọn nhà may bạn ạ.Bạn thử qua một số địa chỉ may áo dài có tiếng ở Hà nội như:

1.Mỹ Vinh - Cầu Gỗ
2. Hương giang - Tuệ Tĩnh
3.Ngân An- Trần Phú
4. La Hằng - Trần Nhân Tông....

- Văn Hà- Khâm Thiên
- Phan Hải- Lê Văn Hưu
- My Vinh- Cầu gỗ
- Vân Huế- Nguyễn Siêu
Chúc bạn may được áo dài như ý:)

nguyen van khoa
Trả lời 12 năm trước

mình thấy ở kim mã đó có cửa hàng áo dài CÁT TƯỜNG 166 kim mã hay hằng hải 192 kim mã đó.bạn quá đó.ở đó có rất nhiều mẫu đẹp.giá cả hợp lý..bên mình hay tham gia các chương trình văn nghệ biểu diễn nên cũng hay thuê ở đó .bạn qua đó xem nhé

duabo
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua cửa hàng áo dài Minh Đức ở 41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa nhé, Giá cả rẻ, hàng lại chất lượng.

ĐT: 0912395531

Đây là link tham khảo này:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/259895-B%C3%A1n-v%E1%BA%A3i-%C3%81O-D%C3%80I-b%C3%ACnh-d%C3%A2n-cao-c%E1%BA%A5p-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB

Robert Lylytrang
Trả lời 10 năm trước

Có cửa hàng này mình thấy cũng ổn. Cửa hàng áo dài RIO SHOP ở 15 Phùng Khoang Thanh Xuân. Link tham khảo này

https://www.facebook.com/aodai.rio?fref=ts

Tieu Bach Long
Trả lời 9 năm trước

nói đến áo dài.thì phải hiểu một điều rằng.miền bắc mình có một làng nghề chuyên may áo dài.đó là làng trạch xá.huyện ứng hòa hà tây cũ đó.với những con người cực chất tài năng.tạo ra những bộ áo dài chuẩn chỉ nhất.áo may đo vừa vặn thoải mái,dáng áo đẹp.cộng với kĩ thuật thủ công khâu tay đẹp như máy mà lại ko lộ đường chỉ.đó là nét đặc trưng riêng của chiếc áo dài đỏ ng trạch xá làm ra.mà ko đâu có thể nhái lại đc.người trách xã tỏa đi khắp mọi nơi để hành nghề.tp hn là nơi tập chung nhiều thơ nhất.một phần nhỏ đứng lên mở tiệm.tiêu biểu như mi vĩnh,mì hảo,mi sơn ở cầu gho.vĩnh trạch,an trạch ở lương văn can.hdo là cái nôi của áo dài hn đó.giá cả ở những cái nôinhư thế thì rất hợp lí.ngoài ra còn có thanh châu.hồng thanh.và còn một số nhỏ nữa thôi.con dau toan la nguoi ngoai goi la thien ha co nha mat pho dung nen mo cua hang va thue tho trach xa lam thoi.gia ca chua chat la dung roi.hihi

mình tự hào là một ng con của làng cũng tiếp bước các bậc cha ông đi trước truyền nghề lại.nếu chị e nào có nhu cầu muốn may áo dài đẹp.mà giá cả cực kì hợp lý thì hãy đến cho mình.đến tận nơi người làm thơ.nhìn người.nhìn vải.may đo đảm bảo chuẩn đến từ mm.không ưng ý ko lấy công.việc chỉ phải đến những cửa hàng to đùng to đoàng rồi bị bóp cho ngẹt thở. minh ten VIET.nha o ga ho hoan kiem. dt 0989631914. ok