Mình mún được tư vấn mở cửa hàng bán quần áo hàng xuất khẩu, nhỏ nhỏ thôi, ai biết chỉ mình với.Thanx nhiu

Trả lời 15 năm trước
Có 3 điều bạn cần quan tâm đầu tiên: - Nguồn tài chính của bạn có khoảng bao nhiêu - Tìm được cửa hàng với địa thế là có ít shop cạnh tranh, nhưng có mật độ dân cư đông và nhu cầu mua sắm. - Tìm được nguồn hàng xuât nhập khẩu chất lượng và giá tốt. Và khi bạn có được cửa hàng cho riêng mình thì thêm 1 điều nữa là thái độ phục vụ khách hàng của bạn. Chúc bạn thành công [:)]
Thuy Linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã có chỗ lấy hàng chưa? Liên lạc với mình nhé. Đảm bảo gu thẩm mỹ cực ổn. Liên hệ với mình qua địa chỉ mail caocon83@yahoo.com
Võ Tiến Thịnh
Trả lời 15 năm trước
Neu ban co nhu cau nhap hang VNXK ban cu lien he voi toi qua so dt 0977666789 hoac den 17 Hang Vai cua hang Sai Gon gap Thinh.Luc do toi va ban se thuong luong
Nội thất DDDECO
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần phải quan tâm đến việc tạo ấn tượng cho cửa hàng, hãy nhờ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như www.DDDECO.com để tư vấn thêm miễn phí. ( Tuấn Anh -0908668229)

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, công ty mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang xuất khẩu, giá cực rẻ, hàng chất lượng, đóng hàng đi toàn quốc.Xin liên hệ Linh Phi 090 262 7955 - 090 670 3966