Cách mặc đẹp và thoải mái những tháng đầu mang thai?

Mình mới mang thai những tháng đầu, nên mặc thế nào cho đẹp và thoải mái đây? Tư vấn giùm mình vớ

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên chọn những trang phục này nè:

- Tiếp tục mặc những đồ bình thường cho đến lúc 3 tháng mang bầu nếu bạn vẫn thấy thoải mái.

- Nên mặc những bộ đồ rộng rãi, chất liệu mỏng, co giãn, giúp cơ thể bạn hoạt động một cách dễ chịu và không bị gò bó.

az24.vn/hoidap

- Váy maxi là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bà bầu tại mọi thời kỳ.

- Hãy dùng blazer hoặc cardigan khoác ngoài nếu bạn chưa thật sự muốn nói cho mọi người biết mình đang có thai.

az24.vn/hoidap

Trang phục những tháng đầu thai kỳ bạn không nên:

- Không gò bó vào những chiếc áo lót quá chật. Rất nhiều chị em sẽ thấy kích cỡ vòng 1 của mình lớn lên ít nhất là 1 size trong thời gian mang bầu.

- Vì thế hãy chọn cho mình một chiếc bra vừa vặn nếu như thấy những thứ hàng ngày bắt đầu chật chội.

az24.vn/hoidap

- Không nên mua một lúc quá nhiều đồ mới mà hãy chờ đến 3 tháng tiếp theo để nắm rõ được sự thay đổi của cơ thể.

- Cũng đừng nên mặc đồ oversize quá đà khiến cho người bạn trở nên to lớn!

- Đừng sợ dùng thắt lưng. Một chiếc thắt lưng hơi lỏng một chút bên ngoài áo dáng dài hoặc sơ mi sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung và phong cách hơn đấy.

az24.vn/hoidap